Tiêu chuẩn voan dài cô dâu các tân nương nên quan tâm

LOAN
Thứ Sáu, 02/09/2022

Tiêu chuẩn quốc tế về voan cưới được xác định mức kích thước rõ ràng. Đối với cô dâu Việt có thể xác định voan cưới dài thông qua các mức nhận diện trên cơ thể.

 

Voan dài cô dâu được thiết kế và quy định với nhiều chiều dài khác nhau. Quá trình tìm hiểu về độ dài ngoài các chuẩn chiều dài như cô dâu nước ngoài thì cô dâu Việt cũng có thể tùy chỉnh chiều dài phù hợp với độ cao của mình. Chúng tôi cung cấp những thông tin liên quan đến voan cưới cô dâu dài chi tiết ở nội dung hôm nay.

Voan dài cô dâu

Voan dài cô dâu được thiết kế và quy định với nhiều chiều dài khác nhau

________________

Có thể bạn sẽ cần:

>>> Các mẫu voan cài tóc cô dâu dài nên chọn trong các tiệc cưới sang trọng <<<

 

Quy định về voan dài cô dâu

Thông thường, voan dài cô dâu sẽ được thiết kế và quy định về kích thước theo 2 chiều rộng và dài. Tính theo chiều cao của cô dâu Việt thì voan cưới dài được chia thành các loại như:

- Voan cưới dài đến ngang hông và ôm trọn phần các ngón tay của cô dâu.

- Voan cưới dài đến đầu gối của cô dâu và có độ rộng khoảng 75 inch.

- Voan cưới cô dâu vắt qua bắp chân và không được dài quá đầu gối.

- Voan cưới cô dâu được thiết kế phù hợp với chiều dài của váy.

- Voan dài cô dâu được thiết kế với độ dài trên 2m để phủ kín lễ đường nơi cô dâu bước đến vị trí đại lễ.

Cô dâu có thể đặt voan cưới thiết kế riêng để phù hợp với chiều cao của mình. Hoặc có thể liên hệ với phụ kiện cưới Giang PKC để được tư vấn về voan cô dâu dài chi tiết hơn nữa nhé.

Voan dài cô dâu

Cô dâu có thể đặt voan cưới thiết kế riêng để phù hợp với chiều cao của mình

 

Voan dài cô dâu thích hợp với kiểu váy nào

Mọi mẫu váy cưới đều có thể kết hợp với voan dài cô dâu. Đây là phụ kiện sẽ làm cho cô dâu lộng lẫy và tôn vinh chiếc váy cưới trở nên đẹp hơn. Tổ chức tiệc cưới tại nhà thờ, nhà hàng sang trọng cho đến tiệc ngoài trời đều có thể kết hợp với voan cưới dài.

Với các voan cưới dạng dài cô dâu nên chọn dáng voan có viền phi bóng, viền ren hoặc đính ngọc trai, cánh hóa, đính pha lê… Những họa tiết này sẽ giúp chiếc váy cưới trở nên đẹp và sang trọng hơn. Voan dài cô dâu thường không được làm hoàn toàn bằng ren mà sẽ được kết hợp với đường viền ren.

Voan dài cô dâu cũng có thể chọn loại 1 lớp, 2 lớp hoặc 3 lớp. 1 lớp dài và 2 lớp còn lại sẽ ngắn hơn để cô dâu có thể phủ về phía trước mặt. Liên hệ với Giang PKC để được tư vấn về voan cưới cô dâu dài tốt nhất.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0949765166 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

Viết bình luận của bạn