Các mẫu voan cài tóc cô dâu dài nên chọn trong các tiệc cưới sang trọng

LOAN
Thứ Năm, 01/09/2022

Voan cưới dài hiện nay vẫn được nhiều cô dâu ưu ái hơn voán cưới ngắn. Cùng tìm hiểu các mẫu voan cài tóc cô dâu dạng dài.

 

Mỗi loại voan cưới đều được quy định về chiều dài thích hợp. Ngoài các loại voan cô dâu ngắn ngang bắp tay, dài ngang khuỷu tay thì voan cài tóc cô dâu dài còn đa dạng hơn rất nhiều. Cùng chúng tôi tìm hiểu về voan đội đầu cô dâu với các chiều dài được quy ước cụ thể theo từng loại voan. Nếu cô dâu không có chiều cao lý tưởng thì có thể đặt voan cưới để có thể tìm được loại voan cưới hoàn hảo nhất với mình. Hoặc có thể liên hệ với Giang PKC chuyên phụ kiện cưới, cung cấp đa dạng voan cưới để lựa chọn nhanh chóng và đơn giản nhất.

Voan cài tóc cô dâu dài

Mỗi loại voan cưới đều được quy định về chiều dài thích hợp

 

Các quy định về voan cài tóc cô dâu dài

- Voan cài tóc cô dâu dài ngang hông, phần trước sẽ kéo dài che vừa các ngón tay của cô dâu.

- Voan cưới cô dâu có chiều dài đến đầu gối của cô dâu.

- Khăn đội đầu cô dâu có chiều dài ngang mắt cá chân của cô dâu.

- Độ dài của khăn voan cô dâu tương đương với chiều dài của váy cưới.

- Voan cưới có độ dài trên sàn nhà và voan cưới có độ dài hơn 2m để trải dài trên lễ đường mà cô dâu đi qua.

Cần đến voan cài tóc cô dâu dài hãy liên hệ với Giang PKC để chúng tôi tư vấn chuyên nghiệp nhất cho bạn.

Voan cài tóc cô dâu dài

Voan cưới dài hiện nay vẫn được nhiều cô dâu ưu ái hơn voán cưới ngắn

________________

Có thể bạn sẽ cần:

>>> Khám phá ý nghĩa của khăn voan đội đầu cô dâu chi tiết nhất <<<

 

Mẹo chọn voan cài tóc cô dâu trong đám cưới

- Với người có chiều cao khiêm tốn chỉ nên chọn màn che cô dâu đến ngang hông. Những chiếc voan cài tóc cô dâu dài quá sẽ làm cô dâu trông thấp hơn.

- Voan cưới bằng ren, viền ren hoặc voan cưới đính ngọc trai, pha lê, cánh hoa là những mẫu voan cưới đẹp và thịnh hành nhất 2022.

- Nghiên cứu về kiểu tóc và phụ kiện tóc mà bạn sẽ sử dụng trước khi chọn voan cưới. Nên đầu tư thử váy cưới, làm tóc và cài voan cưới một lần để xem tổng thể và có những đánh giá, lựa chọn chính xác nhất.

- Chất liệu voan cưới dài rất đa dạng. Nên chọn các loại voan cưới có viên phi bóng, ren hoặc đính họa tiết viền quanh voan cưới. Điều này sẽ giúp voan cưới sang trọng, quyến rũ và không mang đến cảm giác đơn điệu.

Voan cài tóc cô dâu dài quá sẽ làm cô dâu trông thấp hơn

Ngoài ra, cũng nên xác định ngân sách bạn có thể chi cho voan cưới. Hoặc nếu không thích voan cưới bạn có thể thay đổi thành áo choàng cưới. Hoặc muốn đơn giản hơn có thể không cần đến các phụ kiện này. Đừng cố gắng bắt bản thân phải sử dụng voan cài tóc trong khi bản thân không muốn.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0949765166 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

Viết bình luận của bạn