Tiêu chí quan trọng khi chọn tùng xòe váy cưới cô dâu nên quan tâm

LOAN
Thứ Năm, 11/08/2022

Tùng váy cưới giúp tôn dáng áo cưới. Tùng xòe váy cưới còn giúp cô dâu tôn dáng eo và dễ di chuyển.

 

Tùng xòe váy cưới rất quan trọng đối với mỗi cô dâu. Nhiều cô dâu Việt hiện nay chưa đề cao và chú trọng trong việc chọn tùng váy cưới. Khi tìm hiểu về tùng phồng váy cưới mà chúng tôi chia sẻ này cô dâu sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm lựa chọn hơn.

tùng xòe váy cưới

Nên chọn các loại tùng xòe váy cưới có chất liệu thoáng mát mềm mại

 

Chất liệu của tùng xòe váy cưới

Nên chọn các loại tùng xòe váy cưới có chất liệu thoáng mát mềm mại. Đừng vì chúng là lớp trong cùng không ai nhìn thấy mà không đầu tư. Cô dâu sẽ mặc váy cưới ít nhất 2 đến 3h đồng hồ, thậm chí có thể dài hơn nữa. Nếu tiết trời nóng bức, không khí không lưu thông trong tùng xòe váy cưới sẽ mang đến cảm giác bức bí, nóng rất khó chịu.

 

Số tầng của tùng váy cưới

Hiện nay tùng xòe váy cưới được thiết kế với rất nhiều tầng. Có loại chỉ có 2 tầng nhưng có loại có thể trên 10 tầng. Tùy thuộc vào váy cưới bên ngoài làm bằng chất liệu gì, độ phồng có tốt không, chất liệu vải có nặng không để chọn tùng xòe váy cưới với số tầng thích hợp. Váy cưới càng nặng thì nên chọn số tầng váy cưới càng nhiều để tạo độ phồng tốt nhất.

tùng xòe váy cưới

Hiện nay tùng xòe váy cưới được thiết kế với rất nhiều tầng

________________

Có thể bạn sẽ cần:

>>> Chia sẻ các thông tin về tùng phồng váy cưới cho cô dâu từ A - Z <<<

 

Chiều dài của tùng phồng váy cưới

Tùng xòe váy cưới phải có chiều dài thích hợp với cô dâu. Quá ngắn sẽ khiến dáng váy xấu, quá dài sẽ gây ra việc di chuyển khó khăn. Tùng váy cưới có thể thiết kế và đặt hàng độ rộng, dài cũng như số tầng theo yêu cầu.

 

Độ xòe của tùng váy cưới

Cần phải xem dáng của cô dâu, vòng eo, thiết kế váy để chọn tùng xòe váy cưới với đường kính phù hợp. Hiện nay đường kính từ 80 đến 100cm được lựa chọn nhiều nhất. Tuy nhiên, với những cô dâu cao hơn 1m60, chọn váy cô dâu có độ phồng lớn có thể chọn đường kính của tùng váy cưới lên đến 140cm.

Giang PKC đang cung cấp tùng áo cưới đa dạng với nhiều mẫu mã

 

Giá của tùng xòe váy cưới

Nhiều đơn vị hiện đang cung cấp tùng phồng váy cưới với nhiều mức giá khác nhau. Ngoài việc chú trọng đến chất lượng, số tầng và đường kính tạo độ xòe thì cũng nên chú trọng đến giá thành của tùng xòe. Hiện Giang PKC đang cung cấp tùng áo cưới đa dạng với nhiều mẫu mã, chất lượng và giá thành đa dạng. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá, cung cấp tùng xòe với chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, phụ kiện cưới Giang PKC còn cung cấp rất nhiều phụ kiện như vương miện, nơ cài, cà vạt, voan và găng tay của cô dâu… Mọi phụ kiện cô dâu, chú rể, phụ dâu… hãy tìm đến chúng tôi!

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0949765166 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

Viết bình luận của bạn