Chia sẻ các thông tin về tùng phồng váy cưới cho cô dâu từ A - Z

LOAN
Thứ Tư, 10/08/2022

Tùng váy cưới rất cần thiết đối với mỗi cô dâu để tôn dáng váy cưới, làm nổi bật chiếc eo. Chọn tùng phồng áo cưới thích hợp sẽ giúp cô dâu nổi bật trong đám cưới của mình.

 

Tùng phồng váy cưới là phụ kiện quan trọng luôn đồng hành cùng những chiếc váy cưới. Với những chiếc tùng phồng được thiết kế ấn tượng và chuyên nghiệp sẽ nâng đỡ váy cưới giúp cô dâu thoải mái và luôn rạng rỡ trong buổi tiệc quan trọng của mình. Cùng tìm hiểu tùng váy cưới là gì và những điều cần chú ý khi chọn tùng váy cưới ở nội dung bên dưới nhé.

tùng phồng váy cưới

Tùng phồng được thiết kế ấn tượng và chuyên nghiệp sẽ nâng đỡ váy cưới

 

Lý do nên chọn tùng phồng váy cưới

Tùng váy cưới là những chiếc tùng có độ phồng lớn. Phụ kiện này thường được thiết kế nhiều tầng với vòng thép bên trong để váy cưới lộng lẫy hơn. Tùng váy cưới thường khá nhẹ, thiết kế bởi các chất liệu thông thoáng.

- Cô dâu sẽ di chuyển dễ dàng nhờ sự hỗ trợ của những chiếc tùng phồng.

- Dáng váy cưới cũng đẹp hơn và tôn vòng eo của cô dâu hoàn hảo hơn.

- Tùng phồng váy cưới giúp cho áo cưới tạo được sự chú ý lớn, chiếm trọn spotlight trong ngày trọng đại.

- Với những váy cưới phần dưới được làm từ các loại vải cứng thì tùng váy cưới sẽ giúp cô dâu tránh tiếp xúc với da và hạn chế dị ứng da.

- Tùng váy cưới còn giúp không khí bên trong váy cưới thông thoáng, tránh nóng cho cô dâu khi mặc nhiều giờ liên tục.

tùng phồng váy cưới

Dáng váy cưới cũng đẹp hơn và tôn vòng eo của cô dâu hoàn hảo hơn

________________

Có thể bạn sẽ cần:

>>> Tầm quan trọng của tùng áo cưới đối với cô dâu trong ngày trọng đại <<<

 

Những lưu ý khi chọn tùng phồng váy cưới

Tùng váy cưới góp phần rất quan trọng vào chiếc váy cưới của cô dâu trong ngày trọng đại. Khi chọn tùng phồng áo cưới nên chú trọng đến các tiêu chí như:

- Chất liệu của tùng áo cưới. Cô dâu sẽ mặc váy cưới trong nhiều giờ liên tục nên cần chọn các chất liệu của tùng váy cưới thông thoáng để tránh bức bí cho cô dâu.

- Số tầng của tùng phồng váy cưới phù hợp với chiều cao của cô dâu. Nếu tùng phồng quá ngắn sẽ khiến chân váy cưới không đủ độ xòe và không cân đối. Nếu tùng váy cưới quá dài cô dâu sẽ dễ dẫm phải tùng váy cưới và gây té ngã.

- Đường kính của tùng phồng váy cưới. Hiện tùng váy cưới được thiết kế với kích thước từ 80cm cho đến 140cm. Cô dâu có thể tùy vào độ xòe của váy cưới để chọn đường kính và chiều dài của tùng váy cưới thích hợp. Hoặc nhờ các tiệm váy cưới tư vấn chuyên nghiệp hơn cho mình về phụ kiện này.

- Đặt may tùng váy cưới theo kích thước yêu cầu. Những chiếc tùng áo cưới thiết kế đúng với chiều cao, đường kính yêu cầu thường sẽ mang đến sự cầu toàn và hoàn mỹ cao hơn cho những chiếc váy cưới.

tùng phồng váy cưới

Số tầng của tùng phồng váy cưới phù hợp với chiều cao của cô dâu

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0949765166 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

Viết bình luận của bạn