Những tiêu chí cần quan tâm khi chọn khăn voan cài tóc cô dâu

LOAN
Thứ Sáu, 19/08/2022

Voan cô dâu được thiết kế đa dạng kiểu dáng, loại vải. Để chọn được khăn đội đầu cô dâu thích hợp cần chú trọng đến váy cưới, kiểu tóc, ngoại hình của cô dâu…

 

Khăn voan cài tóc cô dâu là phụ kiện quan trọng mọi cô dâu tương lai đều mong muốn sở hữu. Sẽ không dễ dàng để chọn voan cưới khi bạn không có nhiều kinh nghiệm. Nội dung hôm nay là những tiêu chí chọn voan cưới cô dâu. Với những gợi ý chi tiết này chúng tôi tin rằng cô dâu sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn được chiếc khăn voan đội đầu phù hợp với mình.

Khăn voan cài tóc cô dâu

Khăn voan cài tóc cô dâu cần có sự đồng điệu và làm tôn lên vẻ đẹp của chiếc váy cưới

________________

Có thể bạn sẽ cần:

>>> Kinh nghiệm chọn khăn voan cô dâu để tỏa sáng trong ngày cưới <<<

 

Chú trọng đến phong cách váy cưới khi chọn voan cưới

Khăn voan cài tóc cô dâu cần có sự đồng điệu và làm tôn lên vẻ đẹp của chiếc váy cưới. Chọn khăn voan không phù hợp với váy cưới sẽ khiến cho cô dâu thiếu đi sự hoàn hảo. Váy cưới quá cầu kỳ thì voan cưới nên đơn giản và ngược lại. Chẳng hạn như bạn chọn váy cưới được làm từ chất liệu cao cấp sequins hoặc ren thì chỉ nên chọn các kiểu voan đội đầu đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sang trọng của cô dâu hào môn thì có thể kết hợp với ren có họa tiết hoặc voan ren để làm nổi bật chiếc váy cưới của mình hơn.

 

Quan tâm đến độ dài của voan cô dâu

- Khăn voan cài tóc cô dâu nên có độ dài phù hợp với dáng váy cũng như chiều cao của cô dâu. Nếu chọn kiểu váy cưới có thiết kế đơn giản, không xếp ly, ôm sát người thì nên chọn các kiểu voan đội đầu dài đến chân váy, hoặc dài hơn.

- Nếu chọn váy cưới đuôi cá có thể chọn dạng voan cài tóc cô dâu dài hoặc loại voan dài đến phần chân váy.

- Váy cưới chữ A sẽ thích hợp với phần dài của voan cô dâu đến ngang hông,

Hiện nay voan đội đầu cũng được chọn các màu sắc chủ yếu là trắng tinh, trắng ngà hoặc màu kem.

Khăn voan cài tóc cô dâu

Đám cưới ngoài bãi biển có thể chọn khăn voan dài ngang hông

 

Mức độ sang trọng của địa điểm tổ chức đám cưới

Nếu đám cưới tại nhà thờ Thiên chúa giáo cô dâu sẽ cần chọn các khăn voan đội đầu có mạng che mặt. Nếu đám cưới tại các tiệc cưới sang trọng cô dâu sẽ cần đến khăn voan cài tóc dài để tăng độ sang trọng. Đám cưới ngoài bãi biển có thể chọn khăn voan dài ngang hông.

 

Chọn kiểu tóc trước khi chọn khăn voan cài tóc cô dâu

Kiểu tóc sẽ ảnh hưởng đến khăn voan cô dâu. Tùy vào từng kiểu tóc để chọn độ dài của voan cô dâu thích hợp. Chẳng hạn như khi bạn búi tóc cao và cài voan lên trên búi tóc sẽ chọn các loại voan đội đầu dạng ngắn. Hoặc khi bạn chọn búi tóc thấp, để tóc uốn bồng bềnh sẽ chọn voan dài để tạo độ gợi cảm. Hãy nhờ chuyên viên trang điểm tư vấn cho bạn kiểu tóc và kiểu voan cưới phù hợp nhé.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0949765166 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

Viết bình luận của bạn