Kinh nghiệm chọn khăn voan cô dâu để tỏa sáng trong ngày cưới

LOAN
Thứ Năm, 18/08/2022

Để tỏa sáng trong ngày cưới cần có khăn voan đẹp đi kèm những bộ váy cưới phù hợp với dáng của cô dâu.

 

Khăn voan cô dâu là phụ kiện làm nổi bật vẻ đẹp và sự quyến rũ của cô dâu trong ngày cưới. Voan đội đầu đã tồn tại hàng thế kỷ và vẫn được xem là phụ kiện cưới quan trọng nhất. Ngọt ngào, thướt tha, thuần khiết và quyến rũ đều được thể hiện rất rõ qua chiếc voan cưới cô dâu. Để có thể tỏa sáng và lưu ấn tượng tốt trong ngày trọng đại hãy tìm hiểu thật kỹ kinh nghiệm chọn khăn voan cưới nhé.

Khăn voan cô dâu

Khăn voan cô dâu là phụ kiện làm nổi bật vẻ đẹp và sự quyến rũ của cô dâu

 

Chú trọng chiều cao cơ thể khi chọn khăn voan cô dâu

Những cô dâu có vóc dáng nhỏ nhắn nên chọn các loại voan ngắn, thiết kế đơn giản được làm từ lưới hoặc ren. Với cô dâu cao và gầy có thể chọn loại voan trùm dài và rộng để trông đẹp và đầy đặn hơn. Những cô dâu có ngoại hình lý tưởng thì sẽ thích hợp với mọi loại voan cài tóc.

 

Tìm hiểu về kiểu tóc sẽ làm trong ngày cưới

Khăn voan cô dâu có thể cài trên đỉnh đầu, cài trên búi tóc hoặc cài dưới búi tóc. Sẽ tùy vào kiểu tóc búi cao, buông xõa hoặc thả uốn xoăn… để có những mẫu khăn voan phù hợp. Những kiểu tóc quá cầu kỳ sẽ cần tiết chế chọn các loại khăn voan đơn giản, ngắn ngang vai hoặc ngang hông.

Khăn voan cô dâu

Khăn voan cô dâu có thể cài trên đỉnh đầu, cài trên búi tóc hoặc cài dưới búi tóc

________________

Có thể bạn sẽ cần:

>>> Kinh nghiệm chọn khăn đội đầu cô dâu phù hợp với váy cưới <<<

 

Chọn độ dài của khăn voan đội đầu cô dâu

Voan cô dâu khoe vai trần, voan cô dâu dài đến hông, voan cô dâu dài quá váy… Có rất nhiều độ dài cho khăn voan cưới nên cô dâu hãy ướm váy cưới vào và cài trực tiếp các độ dài của voan cưới để biết mình thích hợp với độ dài nào nhất.

 

Quan tâm đến họa tiết trang trí trên khăn voan

Khăn voan cô dâu có thể được làm từ ren, lưới, hoặc kết hợp với đường viền bằng lụa… Một số khăn voan cầu kỳ sẽ được đính kim cương hoặc đá quý… Tùy vào váy cưới đã cầu kỳ hay đơn giản để chọn voan cưới phù hợp và tạo sự đồng điệu. Chất liệu voan cưới và hoa văn trang trí trên voan cưới sẽ quyết định rất nhiều đến vẻ đẹp của cô dâu.

Khăn voan cô dâu

Khăn voan cô dâu có thể được làm từ ren, lưới, hoặc kết hợp với đường viền bằng lụa

 

Màu sắc của khăn voan cô dâu

Hầu hết hiện nay cô dâu đều chọn váy cưới trắng nên thường đi kèm với khăn voan trắng hoặc khăn voan màu kem. Một số váy cưới hiện nay được thiết kế với màu hồng, vàng hồng, vàng đồng và đi kèm với các khăn voan màu sắc tương đồng. Hãy truy cập vào website của Giang PKC để tìm hiểu về voan cô dâu và phụ kiện cưới đa dạng nhất nhé.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0949765166 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

Viết bình luận của bạn