Kinh nghiệm chọn khăn đội đầu cô dâu phù hợp với váy cưới

LOAN
Chủ Nhật, 17/07/2022

Váy cưới và khăn voan cưới là 2 thứ quan trọng nhất đối với cô dâu trong ngày cưới. Kết hợp váy cưới và voan cưới đạt tính thẩm mỹ cao sẽ giúp cô dâu xinh đẹp, quyến rũ.

 

Khăn đội đầu cô dâu được thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã, chất liệu và độ dài khác nhau. Mỗi loại váy cưới sẽ thích hợp với voan cưới nhất định. Nếu bạn chưa biết cách chọn voan cô dâu phù hợp với váy cưới hãy dành thời gian để đọc nội dung bên dưới nhé.

Khăn đội đầu cô dâu

Mỗi loại váy cưới sẽ thích hợp với voan cưới nhất định

 

Váy cưới kết hợp với khăn voan cưới ngắn

Các mẫu voan cưới ngắn được chia làm nhiều mức độ khác nhau. Có loại sẽ dài ngang vai, có loại dài đến hông, một số loại sẽ dài hơn hông và dùng bàn tay của cô dâu để làm điểm kết thúc. Với những chiếc váy dài thướt tha theo phong cách công chúa sẽ rất thích hợp với khăn đội đầu cô dâu dạng ngắn. Những mẫu khăn voan này cũng có thể thiết kế 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp hoặc nhiều lớp để tạo nên độ phồng khác nhau.

 

Khăn voan kết hợp với ren và váy cưới ren

Khăn đội đầu cô dâu bằng ren có thể kết hợp với váy cưới ren hoặc váy cưới tinh tế, thiết kế đơn giản với chất liệu trơn. Những chiếc voan ren đội đầu sẽ giúp tăng độ bồng bềnh, cổ điển và sang trọng. Cô dâu trong những bộ váy cưới và khăn đội đầu bằng ren luôn toát lên sự dịu dàng, thần thái, tinh khiết và vô cùng quyến rũ.

Khăn đội đầu cô dâu

Khăn đội đầu cô dâu bằng ren có thể kết hợp với váy cưới ren hoặc váy cưới tinh tế

________________

Có thể bạn sẽ cần:

>>> Tư vấn kết hợp khăn voan cưới và váy cưới chuyên nghiệp nhất 2022 <<<

 

Khăn đội đầu cô dâu quét đất kết hợp với váy đuôi cá

Những chiếc váy đuôi cá khi kết hợp với váy đuôi cá luôn mang đến cảm giác sang trọng. Cô dâu sẽ thông qua phần đuôi khăn voan dài để khoe đường cong cơ thể. Những bộ váy và khăn voan này rất thích hợp cho các lễ cưới được tổ chức ở nơi sang trọng, trong giáo đường…

 

Màu sắc voan cưới kết hợp với váy

Với váy cưới có màu trắng có thể chọn voan cưới màu trắng, màu kem hoặc các màu đơn sắc theo tone màu pastel nhẹ nhàng. Riêng với váy đỏ sẽ thường đi kèm với khăn đội đầu cô dâu màu đỏ. Hiện nay các mẫu váy cưới còn được làm với nhiều màu sắc như xanh, vàng đồng, vàng hồng và đi kèm với những phụ kiện tóc, khăn voan có màu sắc tương tự.

Khăn đội đầu cô dâu

Với váy cưới có màu trắng có thể chọn voan cưới màu trắng

 

Một vài kinh nghiệm khi chọn voan đội đầu

Khi chọn khăn đội đầu cô dâu nên chú trọng một số vấn đề như:

- Hiểu rõ cơ thể bạn thích hợp với loại váy kiểu nào. Chọn váy cưới trước sau đó mới tìm kiếm voan cưới thích hợp.

- Hãy thử trực tiếp và xem từ phía sau để tự mình thấy được bạn cài voan cô dâu sẽ như thế nào.

- Nên đặt váy cưới trước ít nhất 3 tháng và tìm voan đội đầu phù hợp càng sớm càng tốt.

- Ngoài ra, nên chú trọng đến kiểu tóc bạn sẽ làm khi đám cưới. Mỗi kiểu tóc sẽ có một kiểu cài voan cưới khác nhau.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0949765166 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

Viết bình luận của bạn