Tư vấn kết hợp khăn voan cưới và váy cưới chuyên nghiệp nhất 2022

LOAN
Thứ Ba, 16/08/2022

Mỗi cô dâu chỉ được khoác lên mình bộ váy cưới và đội khăn voan một lần trong đời. Đối với họ đây là ngày mà họ đẹp nhất nên từ khăn voan cưới, váy cưới cho đến hoa cưới phải được kết hợp hoàn hảo.

 

Kết hợp khăn voan cưới với váy cưới để tạo nên sự độc đáo, cuốn hút và nổi bật trong ngày trọng đại là điều mà ai cũng muốn. Hãy chọn cho bạn chiếc váy cưới mà mình yêu thích, sau đó kết hợp với các voan cô dâu thích hợp với các mẫu váy cưới đó nhé. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm chọn voan cưới hãy tìm hiểu sự kết hợp voan cô dâu và váy cưới mà chúng tôi chia sẻ bên dưới.

khăn voan cưới

Kết hợp khăn voan cưới với váy cưới để tạo nên sự độc đáo

 

Voan cưới cho váy xòe rộng

Nếu bạn đang chọn một chiếc váy cưới đẹp như các nàng công chúa trong cổ tích thì nên kết hợp với voan dài tới thắt lưng. Phần voan này sẽ xuôi theo độ dài của tai và đến dọc thân, phần dài nhất sẽ tới ngón tay của bạn.

 

Voan cô dâu cho váy cưới xòe to, không xếp li

Đối với những chiếc váy cưới được thiết kế xòe to nhưng không xếp ly sẽ dễ dàng trong việc chọn voan cưới hơn. Những chiếc váy cưới này có thể chọn mẫu voan dài ngang hông hoặc những mẫu voan đội đầu dài đến chân váy hoặc dài hơn nữa đều được.

khăn voan cưới

Lưng trần gợi cảm tạo điểm nhấn và sự quyến rũ sẽ được chú ý nhiều hơn

________________

Có thể bạn sẽ cần:

>>> Các mẫu voan cài tóc cô dâu và cách cài voan cưới tinh tế <<<

 

Voan cô dâu cho váy cưới có phần lưng hở nhiều

Nếu phần váy cưới cô dâu hở lưng nhiều thì nên chọn các loại khăn voan cưới có viền hoặc đính đá. Những chiếc voan này sẽ tạo chú ý đối với người nhìn. Phần lưng trần gợi cảm tạo điểm nhấn và sự quyến rũ sẽ được chú ý nhiều hơn.

 

Khăn voan cưới cho váy đuôi cá

Váy cưới đuôi cá sẽ ôm lấy phần đùi của cô dâu và xòe về phía phần thân dưới. Với chiếc váy cưới này chọn một chiếc mạng che phủ mặt sẽ giúp nổi bật chiếc váy cưới hơn.

 

Váy cưới đơn giản nên chọn voan cưới cầu kỳ

Nếu váy cưới của bạn được thiết kế tinh tế, đơn giản, ít hoa văn thì nên chọn các khăn voan cưới cầu kỳ, nhiều lớp hoặc chọn voan cưới dài. Sẽ nổi bật hơn khi kết hợp với vương miện, hoa cài đầu độc đáo. Kiểu váy càng đơn giản bao nhiêu thì cần đầu tư nhiều vào voan cưới bấy nhiêu.

khăn voan cưới

Giang PKC là một trong những địa điểm đang cung cấp voan cưới cô dâu chuyên nghiệp

 

Địa chỉ mua khăn voan cưới uy tín

Giang PKC là một trong những địa điểm đang cung cấp voan cưới cô dâu chuyên nghiệp nhất hiện nay. Nhiều loại voan, nhiều kích thước, màu sắc và giá thành. Mỗi cô dâu đều muốn giữ lại những kỷ niệm trong ngày cưới. Nếu váy cưới quá đắt vượt quá tầm với thì hãy chú trọng các phụ kiện cưới và voan cưới, giày cưới, vương miện để sau đám cưới có thể giữ lại làm kỷ niệm nhé.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0949765166 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

Viết bình luận của bạn