Những điều thú vị về khăn voan bay cô dâu: Xu hướng voan cưới 2022

LOAN
Thứ Hai, 05/09/2022

Voan bay là một kiểu thiết kế hoàn toàn mới của voan cưới mang đến sự nổi bật hoàn toàn cho cô dâu.

 

Khăn voan cô dâu theo kiểu truyền thống đang có nhiều sự cách tân lớn. Một trong những sự đổi mới giúp cô dâu “chơi trội” trong đám cưới của mình chính là khăn voan bay cô dâu. Khăn voan sẽ được thiết kế để có thể tung bay giữa không trung mang đến sự đẹp mắt và vô cùng lãng mạn.

khăn voan bay cô dâu

Khăn voan cô dâu theo kiểu truyền thống đang có nhiều sự cách tân lớn

 

Khăn voan bay cô dâu là gì?

Khăn voan bay cô dâu là tấm voan đặc biệt được thiết kế đẹp mắt và được lắp đặt vào hệ thống ròng rọc. Tấn voan này sẽ bay theo cô dâu khi nàng sải bước trên lễ đường và rơi vào đúng chỗ cô dâu đang đứng. Chiếc khăn sẽ che phủ toàn bộ cơ thể cô dâu từ trên đỉnh đầu. Voan được làm bằng chất liệu trong suốt, có độ rũ tốt và đảm bảo vừa đủ độ nặng để buông xuống và cố định trên người cô dâu.

Tấm voan bay sẽ bay phẳng trên không trung và rơi xuống vị trí cô dâu đang đứng này được thiết kế với những sợi dây vô cùng tinh tế và mắt thường không nhìn thấy được. Xu hướng này nổi tiếng tại Thượng Hải, Trung Quốc và đang là xu hướng năm nay của đám cưới tại Việt Nam.

Những cô dâu muốn có sự khác biệt trong đám cưới của mình hãy sử dụng các loại voan này. Lưu ý là hãy liên hệ với đơn vị tổ chức sự kiện, nơi cung cấp voan cưới để phối hợp và tạo nên màn “biểu diễn” ấn tượng nhất trong sự kiện trọng đại của mình nhé.

khăn voan bay cô dâu

Voan được làm bằng chất liệu trong suốt, có độ rũ tốt

________________

Có thể bạn sẽ cần:

>>> Địa chỉ cung cấp khăn voan dài cho cô dâu uy tín, giá tốt 2022 <<<

 

Khăn voan bay cô dâu giá bao nhiêu tiền

Voan bay cô dâu sẽ có giá từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Quan trọng ở voan bay cô dâu không phải là giá thành mà nhà tổ chức sự kiện phải thiết kế được không gian để voan bay có thể di chuyển và rơi trúng vào vị trí cô dâu đang đứng.

Cách tân cho những chiếc voan bay trên không là loại khăn voan bay cô dâu được kết hợp với bong bóng bay. Phần đuôi voan cưới sẽ được đính kèm bong bóng bay để khi cô dâu di chuyển bóng bay sẽ giúp tấm voan được nhấc nổi trên mặt đất và kéo dài về sau.

khăn voan bay cô dâu

Phụ kiện cưới Giang PKC đang cung cấp rất nhiều mẫu voan cưới

 

Địa chỉ mua voan cưới uy tín

Phụ kiện cưới Giang PKC đang cung cấp rất nhiều mẫu voan cưới. Chúng tôi cũng nhận đặt các voan cưới cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng ở nước ngoài. Voan cưới của chúng tôi dao động từ vài chục nghìn đến vài triệu đồng tùy theo nhu cầu của quý khách hàng.

Ngoài ra, Giang PKC cũng đang cung cấp rất nhiều phụ kiện cưới khác cho cô dâu, chú rể, ông sui bà sui… Truy cập website Giang PKC để tham khảo phụ kiện cưới đa dạng và phong phú nhất nhé.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0949765166 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

Viết bình luận của bạn