Địa chỉ cung cấp khăn voan dài cho cô dâu uy tín, giá tốt 2022

LOAN
Chủ Nhật, 04/09/2022

Khăn voan cô dâu dài thịnh hành hơn dòng khăn voan ngắn hoặc mạng che mặt ngắn. Hãy cùng tìm hiểu voan cưới dài ở nội dung bên dưới.

 

Khăn voan dài cô dâu đang được phụ kiện cưới Giang PKC cung cấp đa dạng về mẫu mã, giá thành và màu sắc. Cần tư vấn về voan cưới hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá, cung cấp hình ảnh sản phẩm và tư vấn loại voan phù hợp với từng cô dâu nhất hiện nay.

khăn voan dài cho cô dâu

Khăn voan cô dâu dài thịnh hành hơn dòng khăn voan ngắn

 

Các mẫu voan cưới dài thịnh hành nhất 2022

Voan cưới dài ngang hông, voan cưới dài đến đầu gối và voan cưới dài đến mắt cá chân là những mẫu thịnh hành nhất của voan cưới dài. Ngoài ra, tại các buổi tiệc quan trọng, cô dâu có sự đầu tư lớn về váy cưới, tổ chức lễ cưới lớn thì có thể dùng voan cưới dài đến chân váy hoặc voan cưới dài từ 2m để trải dài suốt dọc lễ đường cô dâu đi qua.

Voan cưới dài thường thiết kế khá cầu kỳ. Đơn giản nhất chúng sẽ được viền một đường mỏng. Cầu kỳ hơn thì có thể viền ren, đính ngọc trai. Một số khăn voan dài cho cô dâu còn được đính pha lê hoặc kim cương đắt đỏ.

khăn voan dài cho cô dâu

Voan cưới dài thường thiết kế khá cầu kỳ

________________

Có thể bạn sẽ cần:

>>> Kinh nghiệm cài khăn voan trùm đầu cô dâu giúp tăng độ hoàn hảo <<<

 

Lưu ý khi mua voan cưới cô dâu

- Chú trọng đến chiều dài voan cưới phù hợp với chiều cao của cơ thể và kiểu váy.

- Thử nhiều mẫu voan cưới dài và ngắn để chọn ra mẫu voan phù hợp với mình. Nên nhìn từ phía sau để biết được dáng cơ thể khi sử dụng voan cưới.

- Chọn voan cưới làm từ các chất liệu cao cấp như vải voan, organza để vừa bóng, vừa trong suốt và đảm bảo độ mềm mại.

- Ngân sách bạn chi cho voan cưới là bao nhiêu, chọn địa điểm cung cấp khăn voan dài cho cô dâu uy tín và chuyên nghiệp.

- Voan cưới đi kèm với áo dài, váy cưới sẽ có màu sắc và kiểu dáng phù hợp với từng mẫu phục trang. Hãy liên hệ với nhà tổ chức sự kiện, stylist hoặc những người bạn thân thiết để có sự lựa chọn voan cưới hoàn hảo nhất.

khăn voan dài cho cô dâu

Chú trọng đến chiều dài voan cưới phù hợp với chiều cao của cơ thể và kiểu váy

 

Địa chỉ cung cấp voan cưới uy tín

Tại Giang PKC voan cưới sẽ được cung cấp đa dạng về mẫu mã. Giá thành về voan cưới khá rẻ. Một số sản phẩm chỉ từ 75K giúp cô dâu tiết kiệm được nhiều tài chính khi đầu tư vào voan cưới cô dâu.

Đặc biệt chúng tôi nhận thiết kế voan dài cô dâu theo chiều dài và mẫu mã yêu cầu. Ngoài voan cưới, Giang PKC còn có phụ kiện tóc, phụ kiện cho ông bà sui, nhiều phụ kiện quan trọng cho chú rể.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0949765166 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

Viết bình luận của bạn