Kinh nghiệm cài khăn voan trùm đầu cô dâu giúp tăng độ hoàn hảo

LOAN
Thứ Bảy, 03/09/2022

Khăn voan được các cô dâu coi trọng trong đám cưới của mình. Chỉ khi khoác lên chiếc voan cưới cô dâu mới trải nghiệm hết cảm xúc của việc làm cô dâu.

 

Cài voan lên tóc cô dâu có thể thực hiện theo nhiều cách khác nhau. Tùy vào từng loại voan, gương mặt cô dâu, nơi tổ chức đám cưới để phù hợp với từng hôn trường. Những kinh nghiệm cài khăn voan trùm đầu cô dâu sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết đến cô dâu ở nội dung bên dưới.

Khăn voan trùm đầu cô dâu

Cài voan lên tóc cô dâu có thể thực hiện theo nhiều cách khác nhau

 

3 Cách cài voan cưới lên tóc cô dâu cơ bản

- Cài voan cưới lên tóc của cô dâu tính từ đỉnh đầu. Cách cài này sẽ giúp cô dâu trông cao hơn, thanh tao hơn và phù hợp với những voan cưới dạng ngắn ngang vai cho đến khuỷu tay.

- Voan cài tóc cô dâu được cài trên búi tóc của cô dâu hoặc ở giữa đầu. Các cài này thích hợp với mọi độ dài của voan cưới.

- Cách thứ 3 là cài voan cưới dưới búi tóc của cô dâu. Cách cài này sẽ không làm thay đổi gương mặt của cô dâu khi thêm voan cưới.

Ngoài ra, bạn có thể thay thế voan cưới bằng mạng che mặt hình tổ chim ngắn che nửa khuôn mặt hoặc toàn khuôn mặt. Cách cài voan cưới này còn có thể che lệch một bên đầu để tạo kiểu.

Khăn voan trùm đầu cô dâu

Khăn voan được các cô dâu coi trọng trong đám cưới của mình

________________

Có thể bạn sẽ cần:

>>> Tiêu chuẩn voan dài cô dâu các tân nương nên quan tâm <<<

 

Tìm hiểu độ dài của voan cưới

- Voan cưới theo kiểu mạng che là ngắn nhất. Loại này chỉ che phủ dài nhất là hết gương mặt của cô dâu.

- Độ dài tiếp theo là dài ngang bờ vai trần của cô dâu cho đến giữa bắp tay.

- Độ dài lý tưởng nhất nhiều cô dâu lựa chọn là dài đến khuỷu tay hoặc dài đến hông và khi kéo về phía trước là vừa đúng các ngón tay của cô dâu.

- Các dạng voan cưới dài cô dâu sẽ có lần lượt các chiều dài từ bắp chân, dài đến mắt cá, dài bằng chân váy cưới hoặc dài hơn và trải dài trên sàn nhà.

Nếu trong quá trình thử voan cưới, chiều dài voan cô dâu không đạt đến các vị trí này thì có thể yêu cầu nhà cung cấp thiết kế riêng và cắt với chiều dài vừa với bạn nhất.

Khăn voan trùm đầu cô dâu

Hiện nay voan cưới cô dâu cũng làm từ nhiều chất liệu, kiểu dáng và màu sắc

Hiện nay voan cưới cô dâu cũng làm từ nhiều chất liệu, kiểu dáng và màu sắc. Mỗi kiểu tóc, dáng người, kiểu váy cưới sẽ thích hợp với một voan cưới nhất định. Hãy liên hệ với phụ kiện cưới Giang PKC để chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn và giới thiệu các mẫu khăn voan trùm đầu cô dâu phù hợp nhất!

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0949765166 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

Viết bình luận của bạn