Những điều cần lưu tâm khi chọn voan trùm đầu cô dâu

LOAN
Thứ Sáu, 26/08/2022

Voan cài tóc cô dâu có rất nhiều lựa chọn. Cô dâu cần sáng suốt và hiểu rõ về voan cưới trước khi cài chúng lên mái tóc của mình trong ngày trọng đại.

 

Voan trùm đầu cô dâu sẽ giúp mọi cô gái trở nên xinh đẹp và lộng lẫy hơn trong ngày trọng đại của mình. Cô dâu cần có sự đầu tư về thời gian và công sức cũng như sự hiểu biết về voan cưới để lựa chọn cho mình những sản phẩm đẹp nhất. Cùng chúng tôi điểm qua một vài lưu ý quan trọng trước khi chọn voan cưới cô dâu ở nội dung bên dưới nhé.

Voan trùm đầu cô dâu

Voan trùm đầu cô dâu sẽ giúp mọi cô gái trở nên xinh đẹp và lộng lẫy

 

Họa tiết trên voan trùm đầu cô dâu

Ngoài voan trùm đầu dạng trơn được thiết kế với cải tuyn thì voan cưới hiện nay được kết hợp với cánh hoa hoặc hoa hồng. Một số voan cưới còn được viền thêm ren hoặc viền bóng với màu trắng ngà hoặc màu kem để làm nổi bật lên voan cô dâu. Đặc biệt còn có voan được làm bằng chất liệu ren. Một số voan cưới cao cấp còn được đính pha lê, đá quý hoặc kim cương… Hãy chọn cho mình những chiếc voan với họa tiết độc đáo để voan cưới nổi bật hơn.

 

Voan cưới không nhất thiết phải cùng chất liệu với váy cưới

Voan cưới không cần phải giống với họa tiết hoặc chất liệu của váy cưới. Một số váy ren vẫn có thể dùng voan đơn giản. Hoặc một số váy thiết kế đơn giản lại dùng voan cưới bằng ren để tạo điểm nhấn. Chỉ cần bạn tạo được sự hài hòa và tương xứng giữa voan cưới và váy cưới là được.

Voan trùm đầu cô dâu

Voan cưới không cần phải giống với họa tiết hoặc chất liệu của váy cưới

________________

Có thể bạn sẽ cần:

>>> Cách tạo kiểu voan cài đầu cô dâu thích hợp với từng kiểu tóc <<<

 

Biết được bạn như thế nào từ phía sau

Bạn phải biết được đường cong cơ thể, độ dài của voan cưới và tổng thể voan cưới khi nhìn từ phía sau. Nên chọn gương soi phía sau hoặc đi cùng với bạn thân, người am hiểu về váy cưới và voan cưới khi chọn voan trùm đầu cô dâu.

 

Chú trọng đến số lớp của voan cưới

Voan cưới hiện nay được thiết kế với 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp hoặc nhiều lớp. Tùy vào từng độ dài của voan cưới để chọn số lớp của voan cưới. Voan cô dâu càng dài thì số lượng lớp vải sẽ càng ít.

Voan trùm đầu cô dâu

Voan cưới hiện nay được thiết kế với 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp hoặc nhiều lớp

 

Có thể bỏ qua voan trùm đầu cô dâu nếu thấy không hợp

Một số cô dâu chỉ dùng vương miện và không kết hợp với voan cưới. Nếu bạn thực sự cảm thấy voan cưới không phù hợp với phong cách của mình có thể loại bỏ voan cô dâu. Đừng cố gắng phải có voan cưới mà tự làm khó mình, mang đến cảm giác không thoải mái trong ngày trọng đại.

Nếu bạn vẫn đang phân vân có thể liên hệ với Giang PKC, chúng tôi sẽ tư vấn về voan cô dâu chi tiết và chuyên nghiệp hơn cho bạn.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0949765166 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

Viết bình luận của bạn