Cách tạo kiểu voan cài đầu cô dâu thích hợp với từng kiểu tóc

LOAN
Thứ Năm, 25/08/2022

Có rất nhiều cách cài voan cài đầu cô dâu. Chúng tôi cung cấp 3 cách cài voan cưới cơ bản nhất để các cô dâu tham khảo.

 

Voan cài đầu cô dâu được biết đến là một chiếc khăn trùm đầu để tạo nên sự sang trọng, thuần khiết và quyến rũ cho cô dâu. Khi đội lên đầu những chiếc voan cưới cô dâu thường có cảm giác như “xé sách” bước ra từ những câu chuyện ngôn tình. Mỗi kiểu váy cưới sẽ thích hợp với những mẫu voan cài tóc khác nhau. Khi sử dụng voan cô dâu sẽ có 3 cách cài cơ bản sẽ được chúng tôi chia sẻ bên dưới.

Voan cài đầu cô dâu

Voan cưới được biết đến là một chiếc khăn trùm đầu để tạo nên sự sang trọng

 

Voan cưới cài cao trên đỉnh đầu

Những cô dâu chọn voan cưới có phần che khuôn mặt sẽ chọn cách cài voan cưới ở trên đỉnh đầu. Cách cài này sẽ giúp độ dài của phần trùm đầu cô dâu lý tường và vừa vặn hơn. Đây là kiểu cài voan cưới sang trọng, hoàng gia và cầu kỳ để tạo nên vẻ đẹp quyến rũ của cô dâu.

 

Cài voan cô dâu ở phần giữa đầu

Cách cài này thường cài ngay trên phần búi tóc của cô dâu. Thông thường với cách cài này sẽ thích hợp với mọi đồ dài của voan cưới. Cô dâu cũng sẽ cảm giác thoải mái, chắc chắn hơn khi sải bước với cách cài voan này.

Voan cài đầu cô dâu

Voan được cài ngay trên phần búi tóc của cô dâu

________________

Có thể bạn sẽ cần:

>>> Kinh nghiệm chọn khăn voan cô dâu màu đỏ đạt tính thẩm mỹ cao <<<

 

Cài voan cưới ở phần dưới đầu

Phần voan cài đầu cô dâu sẽ được dấu phía dưới phần búi tóc của cô dâu. Những cô dâu muốn thêm phụ kiện voan cưới nhưng có gương mặt không thích hợp để cài voan cưới theo 2 cách trên thì chọn cách này.

 

Tìm hiểu về xu hướng voan cưới 2022

- Voan cưới được thiết kế kiểu dài kéo trên sàn cho các đám cưới hoàng gia, đám cưới sang trọng tổ chức tại các địa điểm lớn. Các quy mô đám cưới hoành tráng luôn chọn loại voan cưới này.

- Voan cưới ren sang trọng được biến tấu với nhiều độ dài khác nhau. Sang trọng, tinh tế và làm nổi bật tốt hơn cho váy cưới và vóc dáng của cô dâu. Voan cưới làm bằng ren hiện nay còn có thể cắt laser hoặc CNC để tạo nên những hoa văn độc đáo, độc quyền cho từng cô dâu.

- Voan cài đầu cô dâu được đính kèm với đá quý, pha lê, kim cương hoặc hoa để tạo điểm nhấn đẹp mắt.

- Kiểu voan được làm từ vải tuyn hoặc voan từ vải tuyn viền voan bạc là dòng thịnh hành nhất hiện nay.

- Voan cưới vải tuyn viền ren cũng là kiểu voan được nhiều cô dâu lựa chọn.

Voan cài đầu cô dâu

Voan cưới vải tuyn viền ren cũng là kiểu voan được nhiều cô dâu lựa chọn

Ngoài ra, bạn còn có thể thiết kế các kiểu voan cưới theo yêu cầu của mình. Hiện nay một số nhà may, đơn vị cung cấp phụ kiện váy cưới vẫn nhận đơn hàng gia công voan cưới theo yêu cầu.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0949765166 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

Viết bình luận của bạn