Chiều dài của trùm đầu cô dâu dài bao nhiêu là chuẩn nhất

LOAN
Thứ Bảy, 20/08/2022

Chiều dài voan trùm đầu cô dâu hiện nay được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Tùy vào loại voan, chiều cao cô dâu, kiểu váy và kiểu tóc để lựa chọn.

 

Chiều dài của trùm đầu cô dâu trong ngày cưới được thiết kế với nhiều độ dài khác nhau. Mỗi kiểu voan cưới và độ dài sẽ thích hợp với mỗi cô dâu nhất định. Chúng tôi chia sẻ các mức độ dài của voan cài tóc cô dâu chi tiết cho bạn ở nội dung bên dưới.

Trùm đầu cô dâu

Mỗi kiểu voan cưới và độ dài sẽ thích hợp với mỗi cô dâu nhất định

 

Trùm đầu cô dâu dài dạng ngắn

Dạng voan đội đầu cô dâu này thường sẽ kết thúc ở phần giữa bắp tay của cô dâu. Mẫu voan cài này mang đến cảm giác hiện đại, năng động và dễ nhìn. Đây là mẫu voan cô dâu được sử dụng nhiều nhất trong các đám cưới hiện nay.

 

Voan cưới có độ dài ngang khuỷu tay

Phần bắp tay của cô dâu sẽ che được hoàn toàn. Với những cô dâu có mặc cảm về bắp tay thô hoặc bắp tay quá nhỏ sẽ thích hợp với kiểu voan này. Đặc biệt, chúng cũng đảm bảo được vẻ thanh lịch, xinh đẹp và hỗ trợ tốt cho những chiếc váy cưới không có tay.

Trùm đầu cô dâu

Kiểu voan trùm đầu cô dâu này sẽ che được phần hông, phần bắp tay của cô dâu

________________

Có thể bạn sẽ cần:

>>> Những tiêu chí cần quan tâm khi chọn khăn voan cài tóc cô dâu <<<

 

Voan cưới có độ dài đến đầu ngón tay

Kiểu voan trùm đầu cô dâu này sẽ che được phần hông, phần bắp tay của cô dâu. Voan cưới này phù hợp với mọi ngoại hình của cô dâu.

 

Voan trùm đầu cô dâu dài đến đầu gối

Những cô dâu đang có dự định cho một đám cưới sang trang thì nên chọn loại voan cưới này. Chúng không quá dài để mang đến cảm giác nặng nề và đủ độ dài để thể hiện sự mềm mại, quyến rũ. Cô dâu sẽ không lo đến việc voan cưới sẽ bị kéo trên mặt đất hoặc nặng đầu trong quá trình di chuyển.

Trùm đầu cô dâu

Váy dài đến đâu, voan cưới được thiết kế dài đến ngang đó

 

Voan trùm đầu dài đến mắt cá chân của cô dâu

Loại voan trùm đầu cô dâu này thường sẽ kết thúc khi vòng qua bắp chân của cô dâu và không được phép dài quá mắt cá chân. Với các bữa tiệc sang trọng hoặc cần lên hình đẹp và khoe đường cong quyến rũ thì đây là chiếc voan cưới tuyệt vời.

 

Voan cưới dài đến ngang chân váy

Váy dài đến đâu, voan cưới được thiết kế dài đến ngang đó. Kiểu thiết kế này sẽ giúp tăng kích thước bên ngoài. Cô dâu quá gầy sẽ được tôn dáng tốt hơn với kiểu voan cưới này.

 

Voan cưới dài, kéo nhẹ một phần trên sàn nhà

Những cô dâu làm lễ cưới trong lễ đường hoặc các lễ cưới danh gia hào môn thường chọn kiểu thiết kế này. Ngoài ra, còn có loại khăn trùm đầu cô dâu có chiều dài vượt quá mặt sàn và tạo một đuôi dài khi cô dâu di chuyển. Phần voan cô dâu này có thể dài từ 1m50 hoặc dài hơn để phần đuôi có thể kéo dài suốt dọc lối cô dâu đi qua.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0949765166 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Viết bình luận của bạn