Cách chọn khăn voan cô dâu đẹp để nàng lộng lẫy hơn trong ngày trọng đại

LOAN
Thứ Hai, 22/08/2022

Bất cứ một cô dâu nào cũng mong muốn được sở hữu chiếc voan cưới đẹp, quyến rũ trong ngày trọng đại của mình. Cùng tìm hiểu cách chọn voan cưới cô dâu đẹp và chuyên nghiệp ở nội dung này.

 

Khăn voan cô dâu đẹp sẽ tôn vẻ thuần khiết, quyến rũ và xinh đẹp của cô dâu. Hình dạng của voan cô dâu và độ dày các lớp voan là điều mà bạn cần chú trọng khi lựa chọn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về hai yếu tố quan trọng này trước khi bạn chọn voan cưới cô dâu nhé.

Khăn voan cô dâu đẹp

Khăn voan cô dâu đẹp sẽ tôn vẻ thuần khiết, quyến rũ và xinh đẹp của cô dâu

________________

Có thể bạn sẽ cần:

>>> Các loại vải làm voan đội đầu cô dâu nên tìm hiểu trước khi mua voan cưới <<<

 

Số lớp tấm che của khăn voan cô dâu đẹp

Lớp khăn voan quyết định sự hiển thị các chi tiết dưới váy cưới cũng như gương mặt của cô dâu. Một số cô dâu sẽ muốn voan che trong suốt, một số cô dâu lại muốn voan che dày. Voan cưới cô dâu ngoài việc gợi đường cong quyến rũ cũng có thể che đi các khuyết điểm như bờ vai thô, vòng 2 kém hấp dẫn của cô dâu. Hiện nay voan cưới cô dâu được thiết kế với 1 lớp, 2 lớp hoặc 3 lớp là chủ yếu.

- Khăn voan cô dâu đẹp được thiết kế một lớp thường trong suốt và để lộ những chi tiết của váy cưới. Với loại voan cưới này cô dâu dễ dàng trong tạo hình gọn gàng, quyến rũ và thanh tao. Tiệc cưới ngoài trời nên chọn những loại voan cưới này.

- Voan cô dâu 2 lớp thường được dùng khi các cô dâu cần phủ về phía trước để cho khuôn mặt. Sau khi kết thúc lễ cưới quan trọng sẽ được mở về phía sau.

- Voan đội đầu cô dâu thiết kế 3 lớp. Với voan cưới này, cô dâu vừa có thể che gương mặt của mình để tạo cảm giác mơ hàng, bí ẩn, cũng có thể thả về phía sau nhiều hơn để tạo độ bồng và sự lãng mạn, quyến rũ.

Khăn voan cô dâu đẹp

Voan cưới cô dâu được thiết kế với nhiều kiểu dáng đa dạng

 

Các hình dạng của khăn voan cô dâu đẹp

Voan cưới cô dâu được thiết kế với nhiều kiểu dáng đa dạng. Dưới đây là một số kiểu voan cưới thịnh hành nhất.

- Voan cưới được thiết kế theo kiểu truyền thống với độ dài buông xuống, không nhiều chi tiết cầu kỳ và bên dưới viền sẽ được cắt tạo những đường cong mượt mà. 

- Voan cưới được thiết kế rộng về phần đuôi để tạo cảm giác mềm mại, biểu tượng như dòng suối chảy thanh lịch. Dòng voan cưới này sẽ có độ dài lên đến khuỷu tay hoặc hông của cô dâu.

- Voan cưới đẹp có hình trái tim được thiết kế với độ phồng tốt và dài đến vai hoặc đến đầu ngón tay. Loại voan này che được bờ vai trần, có thiết kế động để buông về phía trước.

Cô dâu có thể tùy vào kiểu dáng, độ dài và loại váy cưới để chọn khăn voan cô dâu đẹp và phù hợp cho mình.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0949765166 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

Viết bình luận của bạn