Các loại vải làm voan đội đầu cô dâu nên tìm hiểu trước khi mua voan cưới

LOAN
Chủ Nhật, 21/08/2022

Nhắc đến voan cưới nhiều người sẽ nghĩ ngay đến dạng lưới. Tuy nhiên, ngoài vải dạng lưới có rất nhiều vật liệu cao cấp khác đang được dùng để làm voan đội đầu cho cô dâu.

 

Voan đội đầu cô dâu được thiết kế với nhiều chất vải và kiểu dáng khác nhau. Mỗi chất vải sẽ phù hợp với từng độ dài cũng như kiểu váy cưới. Cô dâu cần tìm hiểu về chất liệu voan cưới và các tiêu chí chọn voan cưới để có nhiều kinh nghiệm hơn trong lĩnh vực này. Dưới đây là những chất liệu thường được chọn nhiều nhất khi làm voan cô dâu.

Voan đội đầu cô dâu

Voan đội đầu cô dâu được thiết kế với nhiều chất vải và kiểu dáng khác nhau

 

Vải tuyn

Vải tuyn là vật liệu phổ biến nhất được dùng để làm voan cưới. Chất liệu này vừa rẻ tiền, dễ thiết kế và mang đến sự mỏng manh, nhìn xuyên thấu. Lớp lưới của vải tuyn cũng được thiết kế đa dạng với nhiều mắt lưới to nhỏ khác nhau. Vừa sang trọng, nhẹ nhàng và tạo độ phồng tốt nên chúng được nhiều nhà thiết kế voan cô dâu lựa chọn.

 

Trùm đầu cô dâu được làm từ chất liệu voan

Chất liệu voan luôn mang đến cảm giác mềm mại, mượt mà. Các sợi chỉ mảnh được dệt một cách tỉ mỉ và đẹp mắt. Với chất liệu voan cô dâu sẽ có vẻ ngoài hiện đại hơn. Đặc biệt là độ trong suốt của vải voan cũng được đánh giá cao. Những chiếc váy cưới có thiết kế tối giản sẽ thích hợp với kiểu voan đội đầu cô dâu dạng này.

Voan đội đầu cô dâu

Chất liệu voan luôn mang đến cảm giác mềm mại, mượt mà

________________

Có thể bạn sẽ cần:

>>> Chiều dài của trùm đầu cô dâu dài bao nhiêu là chuẩn nhất <<<

 

Vải Organza làm voan cô dâu

Organza về cơ bản cũng có nhiều điểm tương đồng với vải voan. Độ trong suốt tốt, mềm mại và cực nhẹ của Organza khiến chúng trở thành những chiếc khăn voan cưới cao cấp.

 

Ren làm voan cô dâu

Vải ren là một trong những thiết kế được chọn làm voan cưới sang trọng. Ren để làm voan cưới được thiết kế đặc biệt và tạo tác với nhiều hoa văn khác nhau. Ren cũng có thể kết hợp với vải tuyn, vải voan hoặc Organza để tạo nên những chiếc voan cô dâu ấn tượng.

Hiện tại Gian PKC đang sở hữu rất nhiều mẫu voan đội đầu cô dâu đẹp, sang trọng với nhiều độ dài khác nhau. Hãy truy cập vào website của chúng tôi để tìm hiểu về voan cưới đa dạng nhất.

Voan đội đầu cô dâu

Vải ren là một trong những thiết kế được chọn làm voan cưới sang trọng

 

Chia sẻ kinh nghiệm chọn voan đội đầu cô dâu

- Kiểu váy và chất liệu váy cưới sẽ mặc.

- Kiểu tóc sẽ làm trong ngày cưới sẽ thích hợp với kiểu voan cưới nào.

- Cần tìm hiểu về độ dài của voan cưới, địa điểm tổ chức đám cưới và hình dáng của cô dâu để chọn voan cưới.

- Chú trọng đến chất liệu voan cưới và thiết kế voan cưới để nổi bật nhất trong ngày cưới của mình.

- Hãy thử voan cưới và nhìn từ phía sau để thấy rõ dáng của voan cưới khi kết hợp với váy cưới.

- Nên đặt làm voan cưới theo chiều cao cơ thể để đảm bảo có độ dài voan cưới phù hợp với mình nhất.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0949765166 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

Viết bình luận của bạn