4 Điều cần chú ý khi mua khăn cài đầu cô dâu các tân nương nên biết

LOAN
Thứ Bảy, 27/08/2022

Voan cài tóc cô dâu là một phụ kiện mang đến sự hoàn hảo, lộng lẫy và gây sự chú ý tốt nhất mà mỗi cô dâu nên có.

 

Khăn cài đầu cô dâu giúp cho cô dâu cảm thấy tự tin và nổi bật trong ngày trọng đại của mình. Bạn đang cần chọn voan cưới cô dâu phù hợp với mình? Hãy chú trọng đến 4 điều quan trọng mà chúng tôi chia sẻ bên dưới khi chọn voan cưới nhé.

Khăn cài đầu cô dâu

Khăn cài đầu cô dâu giúp cho cô dâu cảm thấy tự tin và nổi bật trong ngày trọng đại

 

4 Điều cần nhớ khi chọn khăn che đám cưới

Trước khi chọn voan cưới cô dâu bạn nhất định phải biết những điều quan trọng này:

Ngân sách của bạn khi mua voan cưới

Một số cô dâu thường không xác định ngân sách mua khăn cài đầu cô dâu. Khi bạn xem quá nhiều sản phẩm đắt tiền ngoài tầm kiểm soát, hoặc mua phải những voan đội đầu quá rẻ tiền không phù hợp với mức độ sang trọng của váy cưới. Hãy xác định ngân sách mà bạn chi cho voan cưới cô dâu trước khi lựa chọn. Kiểu dáng, chất liệu và độ dài của voan cưới ảnh hưởng rất nhiều với giá thành. Thậm chí, một số chiếc voan cưới có thể lên đến vài triệu đồng.

Kiểu tóc mà bạn sẽ để trong ngày cưới

Tóc búi cao, tóc uốn lọn, tóc tết, tóc búi thấp… Mỗi kiểu tóc sẽ có một kiểu khăn voan đội đầu cô dâu đi kèm thích hợp. Hãy suy nghĩ kiểu tóc mà bạn muốn để trong ngày cưới trước khi mua voan cưới. Hoặc khi bạn đã sở hữu chiếc voan cưới mình thích thì hãy để nhà tạo mẫu cô dâu làm kiểu tóc thích hợp với voan cưới đó.

Khăn cài đầu cô dâu

Mỗi kiểu tóc sẽ có một kiểu khăn voan đội đầu cô dâu đi kèm thích hợp

________________

Có thể bạn sẽ cần:

>>> Những điều cần lưu tâm khi chọn voan trùm đầu cô dâu <<<

Nên thử nhiều voan cưới để biết đâu là phong cách thích hợp

Đừng ngại khi chọn thử nhiều voan cưới. Mỗi cô dâu chỉ mong muốn có 1 đám cưới duy nhất trong cuộc đời của mình. Do vậy hãy thử nhiều voan cưới với độ dài và kiểu dáng khác nhau để chọn ra chiếc voan cô dâu mà mình thích nhất.

Không gò ép mình vào voan cưới cô dâu

Bạn bị ấn tượng với ý nghĩa của voan cưới cô dâu nhưng thấy mình không thích hợp thì không nên gò ép. Hoặc trường hợp gương mặt của bạn không thích hợp với voan đội đầu cô dâu cũng không nên miễn cưỡng. Bạn có thể thay thế bằng vương miện, phụ kiện cài tóc. Thậm chí còn có thể thay thế bằng một chiếc áo choàng cưới lộng lẫy.

Áo choàng cưới hiện nay cũng được thiết kế với nhiều độ dài khác nhau tương tự như khăn cài đầu cô dâu. Bạn có thể chọn áo choàng cưới dài đến giữa bắp tay, dài ngang hông hoặc dài xuống tận chân váy.

Khăn cài đầu cô dâu

Phụ kiện Giang PKC đang cung cấp khăn cài đầu cô dâu với nhiều mẫu mã, màu sắc

 

Địa chỉ mua khăn cài đầu cô dâu uy tín

Phụ kiện Giang PKC đang cung cấp khăn cài đầu cô dâu với nhiều mẫu mã, màu sắc và chất liệu khác nhau. Chúng tôi luôn đảm bảo về mọi độ dài để cô dâu chọn được phụ kiện cưới phù hợp với mình nhất.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0949765166 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

Viết bình luận của bạn