Những nguyên tắc lựa chọn cà vạt đen bản nhỏ cho chàng

LOAN
Thứ Tư, 15/06/2022

Với xu thế hiện nay, thời trang nam giới ngày càng được đổi mới và không tuân theo một bất kỳ quy luật nào. Tuy nhiên, dù ở thời đại nào đi nữa thời trang của các quý ông luôn luôn có một chuẩn mực nhất định và gắn liền với các bộ âu phục sang trọng kèm cà vạt, kẹp, ghim,... pha lẫn những nét hiện đại và cổ điển một cách tinh tế mà không cần phải theo một trào lưu nào. Cà vạt đen bản nhỏ là một trong những sự lựa chọn phổ biến của các quý ông. Bạn đã biết những nguyên tắc lựa chọn cà vạt đen phù hợp chưa hãy cùng Phụ Kiện Cưới Giang tham khảo bài viết này nhé.

 

Chọn cà vạt đen bản nhỏ theo màu áo sơ mi

Sau khi lựa chọn được cách thức cài và phù hợp với vóc dáng bạn cần lưu ý đến việc phối hợp màu sắc hài hòa giữa màu áo sơ mi và màu cà vạt nhé!

Chọn cà vạt phối áo sơ mi trắng

Cà vạt đen bản nhỏ và áo sơ mi trắng là sự kết hợp hoàn hảo không cần phải bàn cãi. Nếu chàng mặc vest nên lựa chọn màu phù hợp với tông màu trắng đen basic. Đối với Áo sơ mi trắng kèm họa tiết hoa văn thì nên lựa chọn cà vạt bản nhỏ, trơn và có một màu.

cà vạt đen bản nhỏ

Áo sơ mi trắng phối hợp với cà vạt đen bản nhỏ

Chọn cà vạt cho áo sơ mi trơn, một màu

Với áo sơ mi trơn bạn có thể chọn cà vạt kẻ hoặc có hoa văn tùy thích. Tuy nhiên, lưu ý chiếc cà vạt cần có màu sắc phù hợp với áo để không bị chìm và gây hiệu ứng ngược.

Bạn có thể đổi mới phong cách bằng việc lựa chọn những cà vạt có trang trí kẻ sọc và có hoa văn để phối hợp với áo sơ mi trơn, một màu. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý về màu sắc áo và cà vạt sao cho phù hợp nhất mà không bị hiệu ứng ngược. Đối với cà vạt đen bản nhỏ bạn có thể lựa chọn áo sơ mi trơn có màu nâu, xám sẽ rất phù hợp.

cà vạt đen bản nhỏ

Cà vạt bản nhỏ chấm bi phù hợp với áo sơ mi trắng

________________

Có thể bạn sẽ cần:

>>> Lý do các chàng nên sở hữu cà vạt nam chú rể, cà vạt lười <<<

Chọn cà vạt cho áo sơ mi kẻ sọc

Đối với áo sơ mi kẻ sọc, để tạo sự cân đối và tương phản nên chọn cà vạt trơn. Lưu ý, bạn cũng có thể lựa chọn cà vạt sọc để phối hợp cùng nhưng hãy chọn sọc kẻ cà vạt lớn hơn sọc kẻ áo sơ mi. 

cà vạt đen bản nhỏ

Sơ mi kẻ sọc kết hợp cùng cà vạt họa tiết chấm bi

Trong khi lựa chọn cà vạt bạn cũng nên chú ý đến môi trường làm việc, với cà vạt có khỏi tiếc sặc sỡ và hoa văn bắt mắt sẽ không phù hợp với những cuộc họp quan trọng, môi trường công sở.

 

Cà vạt đen bản nhỏ bán ở đâu? 

Để lựa chọn được một chiếc cà vạt đen bản nhỏ ưng ý, đặc biệt trong ngày cưới của mình. Bạn chỉ cần đến với phụ kiện cưới Giang bạn sẽ lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với phong cách hiện đại, trang trọng. Đặc biệt với mẫu cà vạt đen bản nhỏ cửa hàng sẽ giúp chàng lựa chọn một sản phẩm dễ dàng phối hợp cùng sơ mi, vest,…

cà vạt đen bản nhỏ

Phụ kiện cưới Giang, địa điểm lựa chọn Cà vạt đen bản nhỏ chất lượng 

Với mẫu mã đa dạng, đủ loại kích thước cà vạt chất lượng, giá thành phù hợp cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm. Đến với phụ kiện cưới Giang bạn sẽ luôn chỉnh chu nhất trong ngày trọng đại của mình và trong mọi sự kiện.

Liên hệ hotline 0949765166 để nhận được tư vấn về các sản phẩm phụ kiện cưới chất lượng. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách!

Viết bình luận của bạn