Làm thế nào để chọn và phối cà vạt nam trẻ trung?

LOAN
Thứ Sáu, 22/07/2022

Nhắc đến cà vạt hầu hết các chàng trai đều cho rằng đây là phụ kiện giúp bộ trang phục trở nên lịch lãm, sang trọng. Với những chàng trai yêu thời trang, thích sự năng động, trẻ trung sẽ cho rằng mình không hề hợp với phụ kiện này. Tuy nhiên, các chàng không nên quá lo lắng, chỉ cần tham khảo cách phối cà vạt nam trẻ trung dưới đây.

 

Cách chọn cà vạt

Với các chàng trai yêu thích phong cách cà vạt nam trẻ trung thì khâu lựa chọn cà vạt đóng vai trò vô cùng quan trọng. Những lưu ý khi chọn như:

- Loại cà vạt: Cà vạt hiện nay thường được chia làm 2 loại là cà vạt truyền thống và cà vạt hiện đại - Phong cách Hàn Quốc. Các chàng có thể nhờ người tư vấn đưa mẫu cà vạt phong cách hiện đại.

- Độ rộng: Các mẫu cà vạt trẻ trung thường có độ rộng từ 5 - 7cm và không nên quá dài.

- Màu sắc: Nên chọn màu cà vạt theo sở thích, màu trang phục mà các chàng sẽ mặc cùng với cà vạt.

- Hoạ tiết: Các mẫu hoạ tiết như: hoa văn, caro, hình học, kẻ sọc,... 

Nhìn chung các mẫu cà vạt hiện nay có kiểu dáng vô cùng đa dạng và trẻ trung thoả mãn nhu cầu của các chàng. Tuy nhiên, nên chọn cà vạt phù hợp với công việc hay nơi mà các chàng sẽ đến.

cà vạt nam trẻ trung

Các mẫu cà vạt nam hiện nay có thiết kế vô cùng đa dạng 

 

Những điều cần làm trước khi mua cà vạt

Để chọn được mẫu cà vạt nam trẻ trung tốt hơn hết các chàng nên có sự chuẩn bị trước khi đến nơi mua như:

- Hình mẫu mà các chàng theo đuổi là gì? 

- Có thần tượng ai hay đeo cà vạt đẹp hay không?

- Màu sắc, kiểu dáng, hoạ tiết cà vạt mà bạn thích là gì?

- Bạn sẽ sử dụng cà vạt ở đâu và sẽ gặp ai?

- Bạn đã tham khảo được mẫu cà vạt nào chưa?

- Xung quanh bạn có ai có kinh nghiệm trong việc chọn mua cà vạt hay không?

Việc đặt ra các câu hỏi sẽ giúp các chàng dễ dàng hơn khi đưa ra các yêu cầu cho nhân viên tư vấn khi tìm đến bất kỳ nơi nào chuyên bán cà vạt. Cũng như bạn sẽ dễ dàng định hình được mong muốn của mình khi chọn mua cà vạt.

cà vạt nam trẻ trung

Nên đặt ra các câu hỏi để chọn được mẫu cà vạt phù hợp

________________

Có thể bạn sẽ cần:

>>> Những lưu ý khi tham khảo giá cà vạt nam đúng cách <<<

 

Chọn đơn vị cung cấp uy tín

Để sở hữu được mẫu cà vạt nam trẻ trung ngoài 2 gợi ý trên các chàng nên tìm đến những cơ sở cung cấp cà vạt uy tín. Bởi, các đơn vị này đều có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ biết các chàng phù hợp với mẫu cà vạt nào. 

Ngoài ra, tại những đơn vị này cà vạt cũng có thiết kế, màu sắc, kiểu dáng vô cùng đa dạng. Do đó, khi đến đây các chàng có thể thử được nhiều kiểu cà vạt khác nhau và chọn ra được đâu là mẫu cà vạt phù hợp với mình nhất.

Giang PKC cũng khuyến khích các chàng nên có thời gian để đến trực tiếp các đơn vị cung cấp thử để chọn được mẫu cà vạt phù hợp. Nếu các chàng còn đang phân vân thì nên tham khảo ngay Giang PKC để được tư vấn kỹ hơn trong cách chọn cà vạt.

cà vạt nam trẻ trung

Nên chọn cà vạt từ những đơn vị cung cấp uy tín

Giang PKC chuyên cung cấp đầy đủ các mẫu cà vạt bản nhỏ dành cho nam với màu đơn sắc, họa tiết đa dạng và nhiều phụ kiện phong phú đi kèm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0949765166 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Viết bình luận của bạn