Công chúa Elsa nguồn cảm hứng chiếc vương miện cho bé gái thành phố Hồ Chí Minh

Nữ hoàng băng giá ra mắt công chúng trong thời gian ngắn đã nhận được phản hồi tích cực không chỉ từ chuyên môn mà còn từ khán giả mọi lứa tuổi. Một số nhà phê bình còn cho rằng đây là bộ phim hoạt hình nhạc kịch hay nhất của Disney từ kỉ nguyên phục hưng của hãng

Ngày đăng: 26-04-2018

1,072 lượt xem

Công chúa Elsa và nguồn cảm hứng vương miện đồ chơi

Vương miện cho bé gái thành phố Hồ Chí Minh được lấy cảm hứng từ vương miện của nữ hoàng Elsa vương quốc Arendelle – nhân vật hư cấu nằm ở bán đảo Scandinavia. Trong phiên bản phim hoạt hình chuyển thể nổi tiếng ăn khách nhất hiện nay công chúa Elsa là người thừa kế ngai vàng của vương quốc sau khi cả cha và mẹ cô qua đời trong vụ đắm tàu.

Nữ hoàng băng giá ra mắt công chúng trong thời gian ngắn đã nhận được phản hồi tích cực không chỉ từ chuyên môn mà còn từ khán giả mọi lứa tuổi. Một số nhà phê bình còn cho rằng đây là bộ phim hoạt hình nhạc kịch hay nhất của Disney từ kỉ nguyên phục hưng của hãng.

Kết quả hình ảnh cho vương miện công chúa elsa

Nữ hoàng Elsa vương quốc Arendelle – nhân vật hư cấu nằm ở bán đảo Scandinavia và chiếc vương miện huyền thoại của tuổi thơ hiện đại

 

Vương miện công chúa Elsa thực sự thu phục khán giả nhí

Phim cũng được cho là một thành công lớn về thương mại, thu về trên 1,2 tỉ USD doanh thu phòng vé tòa cầu, doanh thu cao nhất mọi thời đại. Bộ phim đã giành được hai giải Oscar ở hạng mục phim hoạt hình hay nhất trong năm.

Từ khi xuất hiện công chúa Elsa hiện tượng vương miện cho bé gái thành phố Hồ Chí Minh cũng như nhiều nước trên thế giới đã trở thành trào lưu vô cùng thu hút!

Sự thành công trong cách xây dựng hình tượng nhân vật chính là điểm nhấn truyền nguồn cảm hứng cho người xem. Đặc biệt với các em nhỏ trong độ tuổi thiếu niên nhi đồng – Elsa đã trở thành một nàng công chúa vô cùng hấp dẫn.

Hình ảnh có liên quan

Công chúa Elsa - hiện tượng vương miện cho bé gái thành phố Hồ Chí Minh cũng như nhiều nước trên thế giới đã trở thành trào lưu vô cùng thu hút!

 

Nên mua vương miện cho trẻ

Nhiều thắc mắc rằng, tại sao vương miện cho bé gái thành phố Hồ Chí Minh cũng như nhiều nơi trên thế giới lại thu hút trẻ nhỏ đến như vậy. Trước hết, thế giới cảm xúc của trẻ nhỏ chính là những hồi ức đấu tranh nội tâm nơi nhân vật Elsa – vai chính của bộ phim, và nhất là những trang phục như váy áo, vương miện, đồ chơi... đã kích thích sự thích thú đam mê của trẻ.

Trong giai đoạn này trí tưởng tượng của trẻ đạt ngưỡng cao nhất, việc biến thế giới thực tại thành những câu chuyện nhuốm màu sắc thần tiên, một nơi kì diệu, ngập tràn những cơ hội phiêu lưu và kì thú sẽ khiến trẻ hào hứng trong sinh hoạt và học tập hơn. Cha mẹ có thể mua cho con cặp sách, váy, vương miện, giày hay bất cứ thứ gì có liên quan đến hình ảnh công chúa Elsa mà trẻ yêu thích sẽ là cách động viên tinh thần của trẻ một cách tích cực, khoa học nên làm.

Kết quả hình ảnh cho vương miện công chúa elsa

Giúp trẻ biến thế giới thực tại thành những câu chuyện nhuốm màu sắc thần tiên

 

PHỤ KIỆN CƯỚI GIANG

GIANGPKC 

 

 36 Năm Châu Phường 11 Quận Tân Bình Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02838691158 - 0949765166 - 0943761688

Hoặc tìm SĐT ra FB hoặc ZALO

Fanpagehttps://www.facebook.com/phukiencuoi.net

Facebook  https://www.facebook.com/giangphukiencuoi

Email: Bottaytrangvaycuoi@gmail.com 

 

#phukiencuoigiang #giangpkc

Mẫu mới trên trang www.phukiencuoi.net
Địa chỉ shop : 36 Năm châu Phường 11 Quận Tân Bình Tp Hồ Chí Minh 
Điện Thoại : 0949765166 - 02838691158 -0906117699-0943761688
" Cung cấp - vương miện - cài tóc cô dâu - voan lup chụp hình
tùng phồng váy cưới 2-3-4-5-6-8-9-10 - Hoa cầm tay cô dâu - Bột tẩy trắng váy cưới của Ý " 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Call
0949765166

Hỗ trợ trực tuyến