Những điều quyết định mức giá vương miện hoa khôi áo dài

Trong các cuộc thi sắc đẹp, phần thưởng lớn nhất, ý nghĩa nhất của các tân hoa khôi, hoa hậu chính là chiếc vương miện quý giá. Tuy nhiên để làm nên giá trị của trước chiếc vương miện này, chúng ta đều biết rằng chúng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những tiêu chí để đánh giá giá thành của một chiếc vương miện hoa khôi áo dài nhé!

Ngày đăng: 08-07-2018

1,008 lượt xem

 

Kích thước hợp lý của những chiếc vương miện

Thứ nhất phải kể đến đó chính là kích thước. Ở mỗi nước thì kích thước của mỗi trước vương miện sẽ khác nhau. Tuy nhiên sự khác nhau này hầu như không đáng kể. Lý do chính đó là kiểu tóc và vòng đầu của các tân hoa hậu, hoa khôi. Các nhà thiết kế phải nghiên cứu và cho ra những mẫu vương miện đạt tiêu chí về đường kính để không gây ra sự mệt mỏi cho người đội hay và tránh những trường hợp giao động do cử động, di chuyển của hoa hậu, hoa khôi


Ý nghĩa của các vương miện

Trong mỗi cuộc thi sắc đẹp, mỗi chiếc vương miện lại thể hiện những ý nghĩa khác nhau. Ví dụ chiếc vương miện Hoa hậu Đại dương với giá thành trên 3 tỷ đồng với mong muốn về một ngôi trường biển trong lành. Sự mong mỏi chung tay của mọi người trên toàn thế giới để bảo vệ các loài động biển. Trong khi đó, chiếc vương miện hoa khôi Nam Bộ với mức giá 200 triệu đồng lại thể hiện nét đẹp của người phụ nữ nam bộ tần tảo, thủy chung nhưng cũng rất kiên cường bất khuất vươn lên trong cuộc sống.

giá vương miện hoa khôi áo dài

Chính vì vậy giá vương miện hoa khôi áo dài cũng một phần phụ thuộc vào ý nghĩa mà các nhà thiết kế, các nhà chế tác gửi gắm tới khán giả


Hình thức của vương miện quyết định rất nhiều

Để quyết định giá thành của một chiếc vương miện, chúng ta không thể không kể đến tính thẩm mỹ của nó. Một chiếc vương miện phải đảm bảo làm toát lên được vẻ đẹp cả về con người và tâm hồn của tân hoa khôi, hoa hậu.

giá vương miện hoa khôi áo dài

Không những thế nó còn là tâm điểm chú ý của khán giả trong đêm đăng quang đáng nhớ ngày hôm đó


Chất liệu của vương miện

Có thể nói chất liệu tạo nên vương miện là phần có ảnh hưởng lớn nhất đến giá vương miện hoa khôi áo dài. Từ trước tới nay, tại đất nước chúng ta, nguyên liệu chủ yếu để chế tác vương miện đó chính là đá quý và ngọc trai, chủ yếu là đá Saphia. Tuy nhiên trong thời gian gần đây và trong tương lai sẽ còn nhiều loại đá quý nữa được áp dụng để tạo nên sự mới mẻ độc đáo của chiếc vương miện, cách tân đi vẻ truyền thống quen thuộc.

giá vương miện hoa khôi áo dài

Chính vì vậy có thể giá của vương miện sẽ có sự khác biệt đáng kể tùy thuộc vào giá thành của mỗi loại đá


Giá trị thật sự của những chiếc vương miện

Ngoài giá trị về vật chất chúng ta không thể kể đến không thể không kể đến điều làm nên giá trị thực sự của chiếc vương miện. Đó chính là vẻ đẹp của tân hoa khôi, hoa hậu. Đó không chỉ là vẻ kiêu sa, dịu dàng trong đêm đăng quang mà còn là nét đẹp tâm hồn, ý chí vươn lên và sự thông minh nhanh nhẹn tấm lòng nhân ái của người con gái Việt Nam. Đó mới chính là giá trị to lớn nhất mà cuộc thi hướng tới.

giá vương miện hoa khôi áo dài

Trên đây là những điều làm nên giá trị giá thành của một chiếc vương miện, trong tương lai tất nhiên sẽ có sự thay đổi tích cực hơn về hình dáng, chất liệu và ý nghĩa mà những nhà thiết kế vương miện muốn truyền đạt tới khán giả.

 

 

PHỤ KIỆN CƯỚI GIANG

GIANGPKC 

 

 36 Năm Châu Phường 11 Quận Tân Bình Tp Hồ Chí Minh

      Điện thoại: 0799.765.166 - 028.386.911.58 - 0943761688

Fanpagehttps://www.facebook.com/phukiencuoi.net

 

LINK SHOPEE. https://shp.ee/fvvkzzi

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Call
0949765166

Hỗ trợ trực tuyến