Bí quyết đặt mua khăn voan cô dâu mùa cao điểm

Nhiều cặp đôi do bận rộn chuẩn bị cho đám cưới của mình quá nhiều mà gần như bỏ quên việc chọn mua khăn voan cô dâu phù hợp với chiếc váy cưới. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cách đặt mua được chiếc khăn voan mùa cao điểm cho bạn tham khảo.

Ngày đăng: 14-12-2018

303 lượt xem

Bí quyết để đặt khăn voan cô dâu mùa cao điểm

Rất nhiều cặp đôi chọn thời điểm cưới vào dịp cuối năm, khoảng tháng 9 – 10 dương lịch bởi đây là mùa cưới vô cùng lý tưởng, thời tiết mát mẻ, không quá lạnh. Chính vì là mùa cao điểm mà việc thuê váy cưới hay mua các phụ kiện cưới, điển hình là khăn voan cô dâu cũng trở lên khó khăn hơn rất nhiều. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cách đặt mua được chiếc khăn voan mùa cao điểm cho bạn tham khảo.

 

Thời điểm đặt mua khăn voan cô dâu

Khăn voan cô dâu

Khăn voan cô dâu tôn nét xinh đẹp của cô dâu ngày cưới

Nhiều cặp đôi do bận rộn chuẩn bị cho đám cưới của mình quá nhiều mà gần như bỏ quên việc chọn mua khăn voan cô dâu phù hợp với chiếc váy cưới. Vì vậy mà không có ít trường hợp các bạn gái tìm cửa hàng mua khăn voan sát ngày cưới lại không tìm được chiếc ưng ý. Một chiếc khăn voan không phù hợp với váy cưới sẽ làm giảm độ lộng lẫy mà bạn đã kỳ công lựa chọn.

Vì vậy, để có được chiếc khăn voan cô dâu phù hợp bạn không nên chủ quan mà hãy cố gắng tìm đặt mua trước khi tổ chức lễ cưới khoảng 1 – 2 tháng để chắc chắn có được phụ kiện cưới phù hợp. Việc chuẩn bị trước phụ kiện quan trọng cũng giúp bạn bớt bận rộn hơn những ngày sắp cưới mà lại không bị bỏ sót việc. Chưa kể đến, nếu bạn đặt mua trước thì cửa hàng sẽ có rất nhiều thiết kế khăn voan cô dâu đẹp cho bạn lựa chọn.

 

Đặt cọc trước

Nhiều cô nàng muốn thuê khăn voan cô dâu cho ngày cưới nhưng lại băn khăn không biết có nên đặt cọc trước không thì chúng tôi khuyên là có bởi việc đặt cọc trước sẽ giúp bạn đảm bảo bạn có thể lấy khăn voan  cô dâu đúng ngày theo kế hoạch. Với những cửa hàng có quá đông khách hàng đặt khăn voan cô dâu thì chắc chắn họ sẽ ưu tiên những người chắc chắn lấy bằng cách đặt cọc trước ½ hay trả luôn toàn bộ phí thuê.

Khăn voan cô dâu

Khăn voan cô dâu kiểu mạng che mặt đẹp, quyến rũ

Một lưu ý nhỏ dành cho các cô gái là khi đặt cọc chọn mua khăn voan cô dâu, bạn nên đề nghị chủ cửa hàng ghi hóa đơn chứng nhận đặt cọc để tránh tình trạng nhầm lẫn khi bạn lấy khăn vào sát ngày cưới.

 

Đến Phụ Kiện Cưới Giang

Khăn voan cô dâu

Khăn voan cô dâu giúp hình cưới của bạn lung linh hơn rất nhiều

Với những cửa hàng bán phụ kiện cưới nhỏ thường có ít mẫu khăn voan cho bạn lựa chọn nên việc thiếu khăn voan mùa cao điểm cũng là điều dễ hiểu. Tại Phụ Kiện Cưới Giang, cửa hàng có hàng trăm mẫu khăn voan cô dâu đa dạng và độc đáo cho các cô gái lựa chọn. Các mẫu khăn voan đều đảm bảo được thiết kế với nhiều hình thức khác nhau như các kiểu khăn voan dáng dài, dáng ngắn, dáng chùm mặt đến đất hay thiết kế khăn voan cô dâu kiểu mạng che mặt.

Đến mua khăn voan cô dâu tại Phụ Kiện Cưới Giang, bạn sẽ không phải lo lắng đến tình trạng “cháy hàng” khăn voan cô dâu bởi cửa hàng luôn đảm bảo một lượng khăn voan thiết kế sẵn tại cửa hàng.

Để đặt mua khăn voan cô dâu tại Phụ Kiện Cưới Giang hoặc nhận thêm thông tin tư vấn về chọn mua khăn voan cô dâu, bạn đọc vui lòng liên hệ Hotline 0949 765 166 hoặc 0943 761688.

PHỤ KIỆN CƯỚI GIANG

GIANGPKC 

 

 36 Năm Châu Phường 11 Quận Tân Bình Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02838691158 - 0949765166 - 0943761688

Hoặc tìm SĐT ra FB hoặc ZALO

Fanpagehttps://www.facebook.com/phukiencuoi.net

Facebook  https://www.facebook.com/giangphukiencuoi

Email: Bottaytrangvaycuoi@gmail.com 

 

#phukiencuoigiang #giangpkc

Mẫu mới trên trang www.phukiencuoi.net
Địa chỉ shop : 36 Năm châu Phường 11 Quận Tân Bình Tp Hồ Chí Minh 
Điện Thoại : 0949765166 - 02838691158 -0906117699-0943761688
" Cung cấp - vương miện - cài tóc cô dâu - voan lup chụp hình
tùng phồng váy cưới 2-3-4-5-6-8-9-10 - Hoa cầm tay cô dâu - Bột tẩy trắng váy cưới của Ý " 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Call
0949765166

Hỗ trợ trực tuyến