Tư vấn cách sử dụng trang phục, cách sử dụng phụ kiện cô dâu, cách ứng xử khi về làm dâu

Tư vấn cách sử dụng trang phục, cách sử dụng phụ kiện cô dâu, cách ứng xử khi về làm dâu dành cho các nàng dâu mới.

 • Hướng dẫn quy tắc sử dụng Cavat cho người mới bắt đầu

  31-05-2020 // 246 lượt xem

  Công đoạn thắt cà vạt là công đoạn của nghệ thuật và người thắt cà vạt ắt hẳn là một người lính. Chắc hẳn đọc đến đây sẽ có người hỏi tại sao không phải là một nghệ sĩ, thật ra câu trả lời lại nằm ở một khái niệm khoa học. Nếu như người ta có thể thoái mái chọn chất liệu, màu sắc hoặc môtip của cái cà-vạt thì trái lại, cách thắt lại không được phép tùy hứng một chút nào. Người có phẩm chất của một quý ông phải tôn trọng những quy tắc rất chặt chẽ đã được xác lập bởi truyền thống.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn sử dụng cavat dây kéo tiện lợi Giangpkc

  30-05-2020 // 357 lượt xem

  Hướng dẫn sử dụng cavat dây kéo tiện lợi Giangpkc

  Chi tiết →

 • Chú rể nên đeo cà vạt màu gì để trở nên nổi bật nhất

  23-05-2020 // 276 lượt xem

  Ngoài việc lựa chọn về kiểu dáng cũng như chất liệu của chiếc cà vạt thì màu sắc cà vạt cũng là vấn đề được chú rể quan tâm hơn cả. Nên lựa chọn có màu sắc nhã nhặn phù hợp với trang phục cũng như sở thích của chú rể. Tại bài viết sau đây phukiencuoi.vn sẽ giải đáp thắc mắc chú rể nên đeo cà vạt màu gì để trở nên nổi bật nhất nhé!

  Chi tiết →

 • Chú rể đeo nơ hay cà vạt vào tiệc cưới của mình

  22-05-2020 // 247 lượt xem

  Ngày cưới được xem là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi người. Vào ngày này cả cô dâu, chú rể cũng như quan khách hai bên sẽ chuẩn bị trang phục chỉn chu nhằm thể hiện sự tôn trọng với buổi lễ. Chú rể trong ngày này sẽ xuất hiện trong trang phục vest, suit với giày tây và phụ kiện làm nơ hoặc cà vạt. Tại bài viết sau đây phukiencuoi.vn sẽ giải đáp thắc mắc trong ngày cưới chú rể đeo nơ hay cà vạt đến quý vị và các bạn.

  Chi tiết →

 • Chú rể đeo cà vạt màu gì phù hợp với hôn lễ và trang phục

  21-05-2020 // 250 lượt xem

  Ngoài kiểu dáng và chất liệu thì màu sắc cà vạt là yếu tố vô cùng quan trọng mà các tân lang cần lưu ý. Cà vạt dành cho chú rể phả có màu sắc nhã nhặn, phù hợp với trang phục cũng như sở thích của chú rể và không gian tiệc cưới. Tại bài viết sau đây phukiencuoi.vn sẽ giải đáp thắc mắc chú rể đeo cà vạt màu gì phù hợp với hôn lễ và trang phục đến quý vị và các bạn.

  Chi tiết →

 • Cách thắt cà vạt cho chú rể phổ biến nhất

  20-05-2020 // 255 lượt xem

  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì một chiếc cà vạt là phụ kiện không thể thiếu đối với phái mạnh. Và chiếc cà vạt cũng là phụ kiện cưới không thể thiếu đối với chú rể trong những ngày trọng đại. Vậy cách thắt cà vạt cho chú rể nào được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cùng theo dõi hết bài viết dưới đây để có giải đáp chi tiết nhất nhé!

  Chi tiết →

 • Cách chọn cà vạt cho chú rể phù hợp nhất trong lễ cưới

  19-05-2020 // 166 lượt xem

  Cà vạt được xem là phụ kiện không thể thiếu đối với phái mạnh. Phụ kiện này xuất hiện tại tất cả các dịp, hay sự kiện quan trọng của đời người đàn ông. Trong đó cà vạt đẹp cho chú rể trong ngày cưới là vô cùng quan trọng. Tại bài viết sau đây phukiencuoi.net sẽ tư vấn cách chọn cà vạt cho chú rể nổi bật nhất trong ngày cưới đến quý vị và các bạn.

  Chi tiết →

Call
0949765166

Hỗ trợ trực tuyến