Hướng dẫn cách bảo quản và làm sạch caravat nam đúng cách

LOAN
Thứ Sáu, 15/07/2022

Nếu bạn đang sở hữu bộ sưu tập cà vạt cao cấp chắc chắn sẽ muốn cà vạt luôn bền đẹp qua năm tháng. Để thoả mãn điều đó đòi hỏi các chàng phải biết cách bảo quản và vệ sinh cà vạt. Có rất nhiều cách khác nhau nhưng không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn. Hãy tham khảo ngay những hướng dẫn về cách bảo quản và làm sạch caravat nam, dưới đây.

 

Sử dụng hằng ngày

Nếu công việc của bạn đòi hỏi phải đeo cà vạt mỗi ngày thì thao tác thắt và tháo sẽ lặp lại liên tục. Trong đó, thao tác tháo caravat nam đòi hỏi phải làm đúng cách để không làm hỏng cà vạt. Trước tiên, nên tháo lỏng cà vạt sau đó tháo cà vạt từng bước ngược với lúc thắt, nếu không dùng cà vạt thì không nên thắt chúng.

 

Bộ sưu tập cà vạt

Mỗi chàng trai nên sở hữu cho mình ít nhất vài chiếc cà vạt khác nhau, để có thể thay đổi luân phiên. Nếu có nhiều chi phí các chàng nên tậu cho mình một bộ sưu tập cà vạt dành cho những điểm đến, mục đích khác nhau. Việc có nhiều cà vạt thay đổi qua lại sẽ giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm hơn là dùng liên tục một chiếc cà vạt.

caravat nam

Các chàng nên có vài mẫu cà vạt khác nhau để luân phiên sử dụng 

 

Cách vệ sinh cà vạt 

Nhắc đến cách bảo quản caravat nam thì không thể nào bỏ qua khâu giặt, ủi cà vạt. Với cà vạt bạn nên ưu tiên giặt tay và giặt khô nếu chẳng may cà vạt bị bám bẩn hay để lâu bị hoen ố. Không chỉ vậy, tuỳ theo chất liệu cà vạt mà có nên giặt cà vạt hay không để tránh làm hỏng. Với trường hợp cà vạt bị bám bẩn bạn nên làm sạch ngay khi dính bẩn bằng một chiếc khăn ướt, tránh để vết bẩn bám lâu. Nếu lo lắng làm hỏng cà vạt bạn có thể tìm đến các đơn vị chuyên giặt cà vạt.

Với những chiếc cà vạt khi đeo đòi hỏi cà vạt phải thẳng, không nhăn nheo để thể hiện sự chỉnh chu của người đeo. Nhưng nếu chẳng may, bạn bảo quản cà vạt trong hộp và chúng bị nhăn nheo thì có thể ủi sơ cà vạt. Tuy nhiên, nên chọn mức nhiệt độ thấp nhất đề không làm hỏng cà vạt, đặc biệt là các chất liệu không được dùng nhiệt thì không nên ủi.

caravat nam

Nên vệ sinh cà vạt ngay nếu cà vạt bị bám bẩn

________________

Có thể bạn sẽ cần:

>>> Các loại chất liệu cà vạt nam cơ bản mà các chàng nên biết <<<

 

Cách bảo quản cà vạt 

Mỗi chàng trai sẽ có cách bảo quản caravat nam khác nhau, có thể treo trong tủ quần áo hay dành riêng một khay chứa cà vạt. Vì cà vạt là phụ kiện rất dễ hỏng, gãy form dáng nên khâu bảo quản đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nên có hộp bảo quản cho từng chiếc cà vạt hay tiết kiệm hơn bảng cách cuộn tròn caravat và nhét vào một chiếc tất. 

Với những chàng trai chọn cách treo cà vạt thì nên dùng loại móc treo dành riêng cho cà vạt. Nên tránh dùng móc quần áo thông thường, sẽ dễ làm gãy form dáng của cà vạt. Nơi treo cà vạt cũng nên tránh khu vực ẩm ướt, bảo quản ở nơi khô ráo để cà vạt không bị ẩm mốc, hư hỏng.

Trên đây là những cách giúp tăng tuổi thọ cho một chiếc cà vạt mà các chàng trai nên tham khảo. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là các chàng nên chọn cà vạt chất lượng để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại vừa đảm bảo tuổi thọ.

caravat nam

Nên bảo quản cà vạt đúng cách để tăng tuổi thọ sản phẩm

Giang PKC là đơn vị chuyên cung cấp phụ kiện chất lượng cao tại TP. Hồ Chí Minh. Với bộ sưu tập caravat nam chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, cùng giá thành hợp lý sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi chàng trai.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0949765166 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Viết bình luận của bạn