Giải đáp những điều cần biết về cà vạt thắt sẵn

LOAN
Thứ Tư, 27/07/2022

Cà vạt thắt sẵn hay còn gọi là cà vạt lười đã có mặt cách đây hơn 50 năm. Tuy nhiên, cà vạt lười mới chỉ phổ biến và được nhiều người biết đến cách đây không lâu nhờ mang lại nhiều ưu điểm tuyệt vời. Nhưng cũng có nhiều chàng trai phân vân không biết có nên mua và dùng loại này hay không, Giang PKC sẽ giải đáp ngay những chia sẻ dưới đây.

 

Tại sao gọi cà vạt lười?

Cà vạt lười hay còn gọi là cà vạt thắt sẵn, cà vạt kéo, cà vạt móc khoá, mẫu cà vạt có tên gọi này là vì người dùng không cần thắt chỉ cần đeo vào cổ áo là xong. Vì nút cà vạt đã được thắt sẵn nên người dùng sẽ không còn mất nhiều thời gian như cà vạt truyền thống.

 

Ưu, nhược điểm của cà vạt lười

Ưu điểm: đa dạng mẫu mã, được thắt sẵn nên nút thắt đẹp, giúp tiết kiệm thời gian nhất là với những ai không biết cách thắt cà vạt.

Nhược điểm: Vì được thắt sẵn nên không đa dạng được các nút thắt, chiều dài cà vạt cố định không điều chỉnh được.

cà vạt thắt sẵn

Cà vạt lười giúp tiết kiệm thời gian cho những ai bận rộn 

 

Cấu tạo cà vạt lười

Cũng giống như cà vạt tự thắt truyền thống, cà vạt thắt sẵn cũng có các size to và nhỏ khác nhau. Về kích cỡ cà vạt cũng được chia làm 3 loại là cà vạt bản nhỏ, bản trung bình và to bản. 

Về cấu tạo phần mặt trước của cà vạt được thiết kế gồm 3 lớp: Hai lớp bao ngoài và một lớp lót phía trong để giữ Form cố định cho cà vạt. Sự khác nhau nằm ở nút thắt và mặt nhỏ phía sau của cà vạt. Nút thắt được thắt sẵn và cố định mà người đeo sẽ không tháo ra thắt kiểu khác. 

Bản nhỏ phía sau của cà vạt được thay bằng dây kéo, có chức năng chỉnh vòng cổ vừa vặn khi người thắt đeo vào. Một số các dòng cà vạt lười phổ thông khác trên thị trường có thể được thiết kế theo dạng móc khóa hoặc dây rút thay vì dây kéo.

cà vạt thắt sẵn

Cà vạt lười có cấu tạo khác so với các mẫu cà vạt truyền thống

________________

Có thể bạn sẽ cần:

>>> Những điều cần biết về cà vạt lụa tơ tằm cao cấp trên thị trường <<<

 

Cách sử dụng cà vạt lười 

Các mẫu cà vạt thắt sẵn rất dễ sử dụng, bạn có thể dùng theo cách sau:

- Bước 1: Bạn chỉ cần mở rộng phần dây kéo của cà vạt, sau đó choàng qua cổ. 

- Bước 2: Một tay giữ phần bản nhỏ phía sau kéo xuống, tay kia giữ phần chỗ nút thắt đẩy lên tới phần cổ áo sao cho vừa vặn là được.

- Bước 3: Điều chỉnh cà vạt cho chuẩn, thẳng 

Cách sử dụng cà vạt thắt sẵn vô cùng đơn giản, nên các chàng không phải lo lắng như cà vạt truyền thống.

Ngoài những yếu tố trên một trong những yếu tố quan trọng nhất là người dùng nên chọn nơi cung cấp cà vạt uy tín. Nếu phái mạnh đang phân vân không biết nên mua cà vạt lười ở đâu chất lượng thì có thể tham khảo Giang PKC. 

cà vạt thắt sẵn

Nên chọn sản phẩm từ những nhà cung cấp uy tín

Giang PKC chuyên cung cấp cà vạt đa dạng mẫu mã, chất lượng cao, giá thành hợp lý, hỗ trợ freeship trong nội thành.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0949765166 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Viết bình luận của bạn