Cấu tạo của một chiếc cà vạt nam chú rể chuẩn nhất

LOAN
Thứ Hai, 13/06/2022

Không phải chàng trai nào cũng làm trong môi trường đòi hỏi cần phải đeo cà vạt mỗi ngày. Nên sẽ khá bối rối khi phải chọn mua cà vạt cho những dịp quan trọng, nhất là trong ngày cưới của chính mình. Hiểu được điều này, phụ kiện cưới Giang PKC sẽ chia sẻ cho bạn cấu tạo của một chiếc cà vạt nam chú rể chuẩn nhất, ngay dưới đây.

 

Lớp vỏ ngoài cà vạt

Đây chính là lớp đầu tiên đập vào mắt khi nhìn một chiếc cà vạt nam chú rể nên thường được quan tâm nhiều nhất. Lớp vỏ ngoài của cà vạt thường được làm từ rất nhiều chất liệu như: lụa, len, cotton, vải lanh, cashmere,... Ngoài ra, tuỳ theo đơn vị cung cấp có thể pha trộn từ nhiều chất liệu để tăng cường độ bền cũng như tính thẩm mỹ.

 

Đầu nhọn cà vạt

Đây là phần kết thúc của một chiếc cà vạt, thường sẽ có 2 đầu nhọn của tà lớn nằm ngoài và tà nhỏ nằm trong. Một chiếc cà vạt cao cấp đầu nhọn cà vạt sẽ được may vô cùng sắc nét, tăng thêm tính thẩm mỹ của sản phẩm. 

cà vạt nam chú rể

Các chàng nên kiểm tra chất liệu bên ngoài cũng như đầu nhọn của cà vạt

 

Lớp lót giữa của cà vạt

Đây là lớp lót giúp cho chiếc cà vạt khi thắt sẽ có độ cứng và đứng form đẹp hơn. Thông thường, lớp lót giữa cà vạt nam chú rể này thường được làm từ chất liệu len hay len tổng hợp. Một chiếc cà vạt cơ bản sẽ có lớp lót này, tuy nhiên, cũng có một số thương hiệu sản xuất cà vạt dạng mềm mà không sử dụng lớp lót giữa cho cà vạt. Tuy nhiên, trong ngày trọng đại Giang PKC khuyến khích các chàng nên chọn mẫu cà vạt có lớp lót để chúng không bị di chuyển, xê dịch khi phải di chuyển nhiều.

 

Đường khâu

Cơ bản của một chiếc cà vạt sẽ có 3 phần trên, còn đường khâu chính là kỹ thuật giúp nối chúng lại với nhau. Với những chiếc cà vạt cao cấp thường sẽ được khâu hoàn toàn thủ công để đảm bảo từng đường kim, mũi chỉ có độ nét và đẹp. Tuy nhiên, đa phần sản phẩm trên thị trường hiện nay đều là cà vạt sản xuất hàng loạt bằng máy.

cà vạt nam chú rể

Nên kiểm tra đường khâu của cà vạt có độ sắc sảo hay không

 

Thương hiệu trên cà vạt

Hầu hết, các sản phẩm cà vạt nam chú rể cao cấp đều in hoặc thêu thương hiệu trên chiếc cà vạt. Chúng thường được khâu vào miếng vải tại phần sau của chiếc cà vạt với các thông tin cơ bản như: thương hiệu, xuất xứ, chất liệu,... nhằm giúp người dùng biết được nguồn gốc của sản phẩm. Tuy nhiên, các dòng sản phẩm trên thị trường hiện nay không phải mẫu cà vạt nào cũng được thêu, in thương hiệu. 

________________

Có thể bạn sẽ cần:

>>> Khi nào thì nên chọn cà vạt nam chú rể bản to để trông lịch lãm hơn? <<<

 

Chọn đơn vị cung cấp uy tín 

Trên đây là cấu tạo cơ bản của một chiếc cà vạt nam cao cấp mà các chàng nên tham khảo để có thể kiểm tra khi mua sản phẩm. Để được dùng một chiếc cà vạt chất lượng cao, đẹp và nổi bật trong ngày cưới các chàng nên chọn cho mình đơn vị cung cấp thật uy tín. Nên đặt ra các tiêu chí để đánh giá như: thông tin, các dòng sản phẩm đang cung cấp, chính sách dành cho khách hàng, đánh giá của những khách trước đó,... Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn đơn vị mua cà vạt thì có thể tham khảo Giang PKC. 

cà vạt nam chú rể

Nên chọn đơn vị cung cấp cà vạt chú rể uy tín

Giang PKC cung cấp cà vạt nam cao cấp, đa dạng mẫu mã với giá thành hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng miễn phí trong 24h áp dụng khu vực nội thành, đổi trả sản phẩm nếu bị lỗi do NSX trong vòng 30 ngày. Vui lòng liên hệ đến Hotline 0949765166 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

Viết bình luận của bạn