Cách chọn mua cà vạt nam chú rể chuẩn theo giá thành

LOAN
Thứ Tư, 13/07/2022

Trong ngày trọng đại việc chọn mua một chiếc cà vạt đảm bảo tiêu chí trang trọng, chuẩn chỉnh là điều không hề đơn giản. Chưa kể, các mẫu cà vạt trên thị trường hiện nay không chỉ đa dạng về kiểu dáng mà ngay cả giá thành cũng rất chênh lệch. Vì vậy, Giang PKC sẽ chia sẻ cho các chàng cách chọn mua cà vạt nam chú rể chuẩn theo giá thành, ngay dưới đây.

 

Cà vạt lẻ bản nhỏ

Hầu hết, các chàng thường sẽ chọn mua cà vạt lẻ, khi mua lẻ thì giá thành sản phẩm sẽ cao hơn khi mua số lượng nhiều. Một trong những mẫu cà vạt nam chú rể mà các chàng hay chọn là cà vạt bản nhỏ hoặc bản trung. 

Những mẫu cà vạt này thường có kích thước từ 5 - 7cm, trong đó, cà vạt bản nhỏ độ rộng từ 5 - 6cm, cà vạt bản trung 6 - 7cm. Giá thành cà vạt bản nhỏ và bản trung sẽ giao động từ 60.000đ - 220.000đ. 

Mẫu cà vạt bản nhỏ, bản trung có ưu điểm là mang lại phong cách năng động, trẻ trung và chuẩn Hàn cho người đeo. 

cà vạt nam chú rể

Cà vạt nam bản nhỏ mẫu cà vạt trẻ trung, hiện đại được nhiều chàng lựa chọn

 

Cà vạt lẻ bản to

Ngoài mẫu cà vạt bản nhỏ, bản trung thì cà vạt bản to là mẫu cà vạt vô cùng phổ biến hay còn gọi là cà vạt truyền thống. Mẫu cà vạt nam chú rể bản to khi sử dụng sẽ mang lại sự chỉnh chu, lịch lãm và có phần trang trọng. Mẫu cà vạt này phụ thuộc vào phong cách mà các chàng hướng đến vì sẽ có phần trưởng thành hơn so với cà vạt bản nhỏ.

Thông thường cà vạt bản to sẽ có độ rộng từ 7 - 9cm, giá thành sẽ dao động từ 80.000đ - 250.000đ. Tùy theo chất liệu cũng như độ rộng của cà vạt mà giá thành sẽ có sự chênh lệch. 

Khi mua cà vạt lẻ bản nhỏ, bản trung hay bản rộng các chàng nên cân nhắc vào phong cách mà mình muốn hướng đến để chọn cho phù hợp. Đồng thời, nên cân nhắc về màu sắc, độ rộng của ve áo vest để quyết định chọn cà vạt.

cà vạt nam chú rể

Cà vạt nam bản to mang đến phong cách trang trọng

________________

Có thể bạn sẽ cần:

>>> Đổi mới phong cách với chiếc cà vạt chấm bi trẻ trung <<<

 

Mua cà vạt theo bộ 

Ngoài mua lẻ chỉ mua riêng cà vạt thì trên thị trường còn có bán cà vạt theo bộ và được đóng hộp. Trong hộp sẽ bao gồm cà vạt, một cặp khuy măng sét, một khăn cài áo vest. Vì được thiết kế theo bộ nên đây là mẫu cà vạt nam chú rể khuyến khích nên mua và sử dụng. Bởi, khi mua cà vạt theo bộ sẽ giúp tăng thêm sự sang trọng, tạo nên sự thống nhất cho cả bộ trang phục. Ngoài ra, ưu điểm của mẫu cà vạt này là khi dùng xong các chàng có thể bảo quản trong hộp, giúp cà vạt có tuổi thọ cao hơn. Giá thành khi mua bộ sẽ dao động từ 150.000đ - 300.000đ/hộp.

Bên cạnh mua lẻ, mua theo hộp các chàng có thể tìm đến các đơn vị cung cấp uy tín để mua số lượng nhiều. Khi mua số lượng nhiều thì các đơn vị sẽ có chiết khấu, giảm giá cũng như giá thành tính ra sẽ tiết kiệm hơn.

cà vạt nam chú rể

Cà vạt theo hộp giúp tạo tổng thể bộ trang phục cưới hoàn chỉnh hơn

Giang PKC chuyên cung cấp phụ kiện cưới, cà vạt chú rể hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Với mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý, hỗ trợ vận chuyển nội thành, ship cod toàn quốc và đổi trả hàng trong vòng 30 ngày nếu lỗi do NSX.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0949765166 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Viết bình luận của bạn