Cách chọn cà vạt trẻ trung cho nam chị em nên biết

LOAN
Thứ Hai, 01/08/2022

Cà vạt thường làm cho nam giới trở nên chững chạc hơn. Nếu không biết chọn cà vạt có thể khiến cho nam giới già đi.

 

Bài viết này chúng tôi giúp chị em tìm hiểu cách chọn cà vạt trẻ trung cho nam. Hãy cùng tham khảo để những người đàn ông quan trọng của mình có thể sành điệu, trẻ trung khi kết hợp vest, sơ mi với cà vạt nhé.

cà vạt trẻ trung cho nam

Việc chọn khác hoa văn với áo sơ mi sẽ giúp cho cả cà vạt lẫn áo sơ mi đều nổi bật.

 

Chọn họa tiết cà vạt trẻ trung, không giống với áo sơ mi

Cà vạt nên chọn màu đậm hơn hoặc nhạt hơn màu áo sơ mi nếu chọn cùng màu. Nếu áo sơ mi họa tiết chấm bi thì nên tránh xa cà vạt họa tiết chấm bi. Áo sơ mi có kẻ sọc nhỏ thì không nên chọn cà vạt có kẻ sọc nhỏ. Việc chọn khác hoa văn với áo sơ mi sẽ giúp cho cả cà vạt lẫn áo sơ mi đều nổi bật.

 

Tránh cà vạt có màu quá nổi bật với áo sơ mi màu sáng

Chẳng hạn như áo sơ mi đỏ kết hợp với cà vạt đen sẽ tạo cảm giác chói mắt. Một chiếc áo sơ mi màu xanh lá kết hợp với cà vạt đỏ sẽ trông rất lòe loẹt và thiếu thẩm mỹ. Hãy tìm cách kết hợp bảng màu để biết cách phối hợp màu sắc hài hòa cho áo sơ mi và cà vạt. Điều này sẽ giúp cho việc lựa chọn cà vạt trẻ trung cho nam trở nên dễ dàng hơn.

cà vạt trẻ trung cho nam

Cà vạt nên chọn màu đậm hơn hoặc nhạt hơn màu áo sơ mi nếu chọn cùng màu

________________

Có thể bạn sẽ cần:

>>> Làm thế nào khi không biết thắt cà vạt nữ? <<<

 

Cà vạt nhỏ đang là xu hướng 2022

Chọn cà vạt trẻ trung cho nam nên chú trọng đến những chiếc cà vạt nhỏ. Hiện nay một số áo sơ mi may ve cổ áo có độ rộng hạn chế. Chiếc cà vạt có độ rộng nhiều sẽ mang đến cảm giác khó chịu. Đặc biệt, khi thắt cà vạt còn mang đến cảm giác mất thẩm mỹ.

Nên chọn những chiếc cà vạt bản nhỏ để thích hợp với ve cổ áo nhỏ. Hiện nay cà vạt đen nhỏ là mẫu cà vạt thịnh hành nhất. Màu sắc này kết hợp được mọi loại áo sơ mi, màu sắc của vest nên luôn mang đến sự trẻ trung và năng động.

cà vạt trẻ trung cho nam

Nên chọn những chiếc cà vạt bản nhỏ để thích hợp với ve cổ áo nhỏ

 

Theo dõi thường xuyên các mẫu cà vạt trẻ trung cho nam

Cà vạt trẻ trung cho nam được cập nhật xu hướng thường xuyên cho những người cần đến cà vạt hàng ngày. Bạn có thể thông qua show thời trang, cách ăn mặc của doanh nhân, các người nổi tiếng để xem cách chọn cà vạt của họ.

Hoặc có thể tìm đến các đơn vị chuyên cung cấp cà vạt với nhiều mẫu mã đa dạng. Các đơn vị này sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn chọn được mẫu cà vạt trẻ trung phù hợp với sơ mi và màu vest mà bạn sẽ mặc trong các sự kiện sắp tới.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0949765166 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

Viết bình luận của bạn