Cà vạt sọc phù hợp với những mẫu áo sơ mi nào?

LOAN
Thứ Bảy, 30/07/2022

Cà vạt sọc sẽ là sự kết hợp hoàn hảo nếu bạn chọn đúng mẫu áo sơ mi. Bạn yêu thích và muốn sử dụng cà vạt họa tiết sọc. Hãy dành thời gian kết hợp cà vạt cho nam sọc và áo sơ mi nhé.

 

Cà vạt sọc cần chọn đúng áo sơ mi để làm nổi bật họa tiết sọc trên cà vạt. Để chọn được màu sơ mi phù hợp với cà vạt hãy dành thời gian để đọc nội dung bên dưới nhé. Đảm bảo trang phục của bạn sẽ mang đến sự sành điệu, đẳng cấp và vô cùng lịch lãm để dự các buổi tiệc lớn nhỏ với âu phục.

cà vạt sọc

Cà vạt sọc cần chọn đúng áo sơ mi để làm nổi bật họa tiết sọc trên cà vạt

 

Áo sơ mi trắng phù hợp với cà vạt sọc

Cà vạt sọc phù hợp với mọi chiếc áo sơ mi trắng. Nếu kết hợp với vest thì nên chọn màu sọc của cà vạt cùng tone với áo vest, nhưng màu có thể đậm hơn hoặc nhạt hơn để tạo sự nổi bật. Trên nền trắng của áo sơ mi, các họa tiết sọc ngang, sọc dọc sẽ nổi bật và được nhiều người chú ý hơn.

 

Cà vạt sọc thích hợp với áp sơ mi trơn một màu

Ngoài sơ mi trắng thì các loại áo sơ mi trơn một màu cũng có thể kết hợp với cà vạt kẻ sọc. Những mẫu sơ mi này sẽ mang lại sự hài hòa, trang nhã và thể hiện được sự sành điệu trong gu thẩm mỹ kết hợp cà vạt sơ mi của người mặc.

cà vạt sọc

Các loại áo sơ mi trơn một màu cũng có thể kết hợp với cà vạt kẻ sọc

________________

Có thể bạn sẽ cần:

>>> Xu hướng cà vạt nam đen thịnh hành nhất 2022 nên sở hữu ngay <<<

 

Sơ mi kẻ caro có thể kết hợp với cà vạt kẻ sọc

Bạn đang nghĩ rằng cà vạt caro sẽ có nhiều họa tiết nên không thích hợp với cà vạt sọc? Không đâu nha, sự kết hợp này rất hoàn hảo và mang đến vẻ lịch lãm cho quý ông. Họa tiết caro chỉ cần chọn cà vạt sọc có họa tiết màu sắc ít nổi bật hơn ca rô là được.

 

Áo kẻ sọc và cà vạt kẻ sọc

Hoàn toàn có thể kết hợp áo sơ mi kẻ sọc với cà vạt kẻ sọc. Sự kết hợp này sẽ mang đến sự đồng điệu. Chỉ cần chọn cà vạt cùng màu nhưng có tone đậm hơn hoặc nhạt hơn màu áo sơ mi sẽ giúp cà vạt nổi bật hoàn toàn.

cà vạt sọc

Có thể kết hợp áo sơ mi kẻ sọc với cà vạt kẻ sọc

 

Áo sơ mi chấm bi kết hợp với cà vạt kẻ sọc

Nến bạn chọn 1 chiếc sơ mi chấm bi thì họa tiết cà vạt sọc là thích hợp nhất. Chọn các họa tiết phức tạp hoặc chọn họa tiết cà vạt chấm bi sẽ gây rối mắt cho người xem.

Trong các sự lựa chọn trên thì sơ mi trắng hoặc sơ mi một màu đơn sắc sẽ là những sự kết hợp hoàn hảo nhất cho cà vạt kẻ sọc.

Cần tư vấn thêm về cà vạt kẻ sọc hãy liên hệ với Giang PKC. Chúng tôi sẽ dành thời gian tư vấn màu áo sơ mi hoặc màu cà vạt để 2 yếu tố thời trang này khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên sự hài hòa tốt nhất.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0949765166 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Viết bình luận của bạn